MEGA HOME»Tin tức » Tư vấn đồ gia dụng
Tư vấn đồ gia dụng

 

Vì sao nên dùng quạt phun sương Saiko?

(2015-03-25 11:45:31)

Vì sao nên dùng quạt phun sương Saiko?

Quạt phun sương Saiko đúng với tên gọi của mình, làn sương mỏng lan tỏa hơi mát trong không khí sẽ giúp cho căn phòng trở nên thông thoáng và hạn chế được sự xâm nhập của vi khuẩn gây bệnh. Tùy theo nhu cầu cũng như điều kiện của gia đình mà bạn nên lựa chọn mua quạt phun sương giá rẻ hợp lý nhất.

Quạt tạo các ion ẩm làm sạch, làm mát không khí: một số quạt có chức năng tạo ion ẩm, khi vận hành chức năng này quạt sẽ tạo nên không khí trong lành, mát mẻ, giúp gia đình bạn khỏe mạnh, vui vẻ hơn.

Quạt có thể di chuyển dễ dàng, điều khiển tiện lợi: quạt có thiết kế gọn, không cầu kỳ, bạn có thể dễ dàng di chuyển quạt đến bất cứ vị trí nào mình muốn.

Chi phí  giá thành thấp: chi phí bỏ ra cho một chiếc quạt phun sương thấp hơn rất nhiều so với chi phí mua, lắp đặt, bảo trì một chiếc máy lạnh.

Sử dụng quạt phun sương tiết kiêm điện vì công suất đủ để quạt phun sương hoạt động chỉ bằng ¼ công suất chạy máy lạnh nên quạt phun sương giúp tiết kiệm điện năng gia đình tối đa.

Sử dụng quạt phun sương Saiko đúng cách để đảm bảo an toàn sức khỏe:

Vì sao nên dùng quạt phun sương Saiko?

Thường xuyên kiểm tra hộc nước xem đã đúng mức quy định hay chưa (không quá đầy hoặc quá thiếu).

Khi sử dụng không nên di chuyển mạnh vì có thể làm đổ nước, gây chập mạch điện.

Luôn giữ phích cắm khô ráo. Không được sử dụng nước hay hoá chất để tẩy rửa trực tiếp thiết bị.

Rút phích cắm trước khi vệ sinh, lau chùi quạt. Dùng khăn khô để lau chùi máy phun sương, hoặc sử dụng chất tẩy rửa nhẹ để lau máy phun sương nếu có cặn nước khoáng.

Với quạt phun sương mới mua hoặc lâu không sử dụng, trước khi dùng nên để chạy không có nước từ 1-2 giờ (sau đó mới cho nước vào) nhằm tránh mùi ẩm mốc dễ gây bệnh.

Đảm bảo cung cấp điện áp phù hợp cho quạt: 220–240v/50Hz

Nên lau rửa định kỳ lưới lọc chắn bụi phía sau quạt phun sương, màn thấm nước, hộc đựng nước, xả đáy, tránh nghẹt các bộ phận bên trong quạt phun sương (nhất là đường ống bơm nước) để tránh quạt phun sương thổi ra mùi tanh cũng như không để nước bị nhiễm khuẩn.

Đặt sản phẩm quạt phun sương nơi khô thoáng, tránh bám bụi gây ảnh hưởng đến động cơ.