MEGA HOME»Tin tức » Tư vấn đồ gia dụng
Tư vấn đồ gia dụng

 

Vì sao nên dùng máy làm kem Komasu KM-1516?

(2015-05-27 10:52:57)

Vì sao nên dùng máy làm kem Komasu KM-1516?

Khác với những loại máy thông thường sử dụng một âu làm lạnh rời để trong ngăn đá tủ lạnh ít nhất 8 giờ trước khi lấy ra làm kem, máy làm kem Komasu KM-1516 được trang bị một lốc làm lạnh giống như một tủ lạnh nhỏ, cho phép tự động làm lạnh kem cùng với động cơ quay đảo kem.

 

- Không khiến bạn bỏ quá nhiều thời gian và công sức như máy làm lạnh trước, chỉ cần bỏ nguyên liệu vào máy KM-1516, bấm nút và chờ đợi một lát là bạn đã có những ly kem mát lạnh, ngon như kem mua ở tiệm luôn.

- Với loại máy làm kem tự động này, bạn có thể làm kem bất cứ lúc nào, không cần phải chờ thời gian làm lạnh bowl, lượng kem làm được trong một mẻ cũng lớn hơn – khoảng 1,5 lít kem thành phẩm, so với 0,9 lít kem của máy mini thông thường.

- Komasu KM-1516 sử dụng lớp vỏ bằng thép không gỉ cao cấp ở hai bên hông máy và trên đỉnh máy, trông khá sạch sẽ và ít bám bẩn. Ở mặt trước và mặt sau máy là các tấm ốp bằng nhựa có khe cửa thông gió, với hệ thống quạt tản nhiệt bên trong.

-----------------Xem thêm tư vấn: 26 lưu ý đảm bảo an toàn khi sử dụng máy làm kem-------------------

Vì sao nên dùng máy làm kem Komasu KM-1516?

- Theo thiết kế thì mặt trên của máy là mặt chính, nơi bạn thực hiện các thao tác vận hành máy. Ngoài phần chứa âu làm kem, bạn sẽ thấy một núm xoay tròn dùng để đặt thời gian vận hành máy, cho phép đặt tối đa 60 phút, kèm theo một ô tròn chứa đèn LED thể hiện nhiệt độ của máy trong suốt quá trình làm kem.

- Núm xoay cài đặt thời gian có thể xoay ngược được, do đó nếu bạn thấy kem đã đủ độ đông đặc mong muốn thì có thể xoay ngược núm này và tắt máy. Trường hợp kem chưa đủ độ đông, bạn cũng có thể vặn thêm thời gian.

- Máy có một âu rời dùng để chứa kem, có một ống trục ở giữa để gắn vào trục xoay của động cơ, có quai xách để có thể nhấc ra khỏi máy dễ dàng. Khi sử dụng, bạn đặt âu vào trục động cơ, gắn tiếp phới trộn, sau đó đậy nắp bằng cách xoay nắp đậy theo chiều kim đồng hồ.

--------------------Xem thêm tư vấn: 7 tiêu chí lựa chọn máy làm kem cho gia đình--------------------

 

- Phụ kiện kèm theo máy có một cốc đong nguyên liệu và một thìa múc kem bằng nhựa, bạn nên dùng thìa múc kem này để vét kem ra, không dùng thìa kim loại để tránh gây xước cho âu làm kem.

- Nếu bạn muốn một chiếc máy giá rẻ thì máy làm kem làm lạnh trước là rất thích hợp. Loại máy này có kiểu dáng gọn nhẹ, dễ sử dụng, dễ vệ sinh, chất lượng lại ổn định nhưng cần phải cho hỗn hợp nguyên liệu vào tủ lạnh để làm đông trước rồi mới tiến hành làm kem được.

- Máy làm kem tự động là loại đang được rất nhiều người ưa chuộng. Loại này có công suất lớn, làm kem nhanh, sử dụng đơn giản mà hương vị và chất lượng kem lại rất chuyên nghiệp, không thua kém bất kỳ loại máy nào. Đó là lí do vì sao Komasu KM-1516 được lựa chọn rất nhiều trong thời gian vừa qua.

Theo Megahome.