MEGA HOME»Tin tức » Tư vấn đồ gia dụng
Tư vấn đồ gia dụng

 

Ưu, nhược điểm máy sưởi dầu BlueStone

(2014-10-31 09:27:43)

Ưu, nhược điểm máy sưởi dầu BlueStone

Máy sưởi dầu BlueStone sử dụng các loại dầu đặc biệt khi hoạt động sẽ tỏa nhiệt lượng làm nóng không khí. Ngoài chức năng sưởi ấm thì loại máy sưởi dầu còn có thể dùng để sấy khô quần áo bởi máy có chức năng quạt thổi cùng giàn phơi thông minh khi cần. Máy sưởi dầu được ghép lại từ những tấm sưởi có thiết kế như tấm bảng hai mặt có những ống dầu chạy nổi bên trên.

Ưu điểm:

- Độ bền cao.

- Sấy khô quần áo nhanh chóng.

- Có bánh xe di chuyển dễ dàng

- Một số máy có thêm bộ phận tạo ẩm, quạt nên không khí luân chuyển đều.

- Có rơle nhiệt cảm biến tự động ngắt và làm việc khi đủ và thiếu nhiệt. Và có nhiều chế độ điều chỉnh nhiệt phù hợp, màn hình hiển thị LCD.

- Không đốt cháy không khí vì hơi nóng tỏa ra rất chậm (giống như điều hòa), hơi ấm tỏa đều chứ không nóng cục bộ như đèn sưởi halogen.

Ưu, nhược điểm máy sưởi dầu BlueStone

Nhược điểm:

- Hình thức không đẹp, cồng kềnh.

- Giá thành tương đối cao, thấp nhất cũng trên 1 triệu đồng.

Tuy nhiên, hiện nay, máy sưởi dầu vẫn là sản phẩm được đánh giá cao và yêu thích nhất trong thị trường thiết bị sưởi ấm. Máy sưởi BlueStone chính là người bạn đồng hành mang đến hơi ấm cho người tiêu dùng.

Giá thành của sản phẩm tùy vào kích thước mỗi tấm sưởi và số lượng các tấm sưởi ghép với nhau cùng chức năng hỗ trợ kèm theo. Hơi ấm của thiết bị này tỏa ra do dầu trong máy được đốt nóng trong quá trình hoạt động và sử dụng một loại dầu đặc biệt nên không gây hại cho người sử dụng. Ngoài ra, dầu trong ống không thoát ra ngoài nên không gây mùi khó chịu cho người sử dụng.