Top 2 máy đánh trứng cầm tay Bosch bền đẹp, giá tốt nhất hiện nay

(2019-05-18 10:40:27)

Máy đánh trứng cầm tay bosch hiện là sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi tính tiện dụng, thiết kế nhỏ gọn, khả năng chế biến thực phẩm nhanh tiết kiệm diện tích. Sau đây là top các sản phẩm bền đẹp giá tốt nhất hiện nay.

Thông tin thương hiệu máy đánh trứng cầm tay Bosch

Bosch là thương hiện hàng đầu Đức chuyên sản xuất về các dòng máy xay, máy đánh trứng. Năm 2003, một mình Bosch đăng kí 2.750 bằng sáng chế cho những phát minh mới, hầu hết là về kỹ thuật máy móc tự động. Với mục đích nhắm tới cả hai thị trường là tiêu dùng và chuyên nghiệp, thương hiệu Bosch luôn đi liền với sự xuất sắc về công nghệ, chất lượng và sự cách tân.

 

Máy đánh trứng Bosch MUM4600

Thông số kỹ thuật:

- Điện áp sử dụng: 220~230V

- Dây điện dài: 120cm

- Trọng lượng: 4,06kg

- Công suất: 550W

- Màu sắc: Trắng

- Xuất xứ: Công Nghệ Đức sản xuất tại Slovenia

- Bảo hành: 24 tháng

- Dung tích tô đựng: 3 kg (3,9 lít)

- Máy có thể tháo rời

Công dụng của máy đánh trứng: Máy hoạt động mạnh mẽ với công suất 550W với 4 tốc độ thiết lập và 1 chế độ chờ tiện lợi. Phần thân máy được làm từ nhựa ABS có độ bền cao, khả năng chịu lựa tốt. Máy thiết kế nhỏ gọn, thông minh, hiện đại. Máy có thể trộn, nhào các loại bột, đánh kem, đánh trứng và loại thực phẩm khác.

Sản phẩm có 2 bộ dụng cụ bằng thép không gỉ siêu bền dùng cho các chức năng đập, nhào, trộn..phù hợp với các loại thực phẩm khác nhau.

Máy đánh trứng cầm tay Bosch MFQ36400, 450W

Thông số kỹ thuật

Model : MFQ36400

Chất liệu vỏ: Nhựa

Màu sắc: Trắng

Thời hạn bảo hành: 24 (tháng)

Điện áp: 220 (V)

Công suất: 450 (W)

Máy hoạt động mạnh mẽ với công suất 450W, 5 tốc độ thiết lập và 2 que trộn tiện lợi. Sản phẩm thiết kế nhỏ gọn, thông minh, hiện đại. Thân máy được làm từ nhựa ABS cao cấp và máy có tay cầm tiện lợi, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Sản phẩm thiết kế gọn nhẹ, trang nhã dễ sử dụng.

Bên cạnh đó máy có 2 bộ dụng cụ bằng thép không gỉ siêu bền dùng cho các chức năng đập, nhào, trộn... phù hợp với các loại thực phẩm khác nhau. Máy có 5 tốc độ với chức năng tăng gia tốc nhanh. Thân máy được làm từ nhựa ABS cao cấp, có tay cầm tiện lợi, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng, đặc biệt không gây độc hại, giữ màu lâu và có độ bền cao.

Phần que đánh trứng được chế tạo bằng thép không gỉ cứng cáp. Que bằng thép không gỉ có dạng xoắn, có phần thân nhọn dài phía trên, được gắn vào khớp bên dưới máy để thực hiện hoạt động xoay, đánh bột, trứng khi vận hành.

Máy đánh trứng và trộn bột Bosch MFQ36400 có bộ dụng cụ đi kèm bao gồm: 2 que đánh trứng/kem, 2 móc nhào đều làm từ thép không gỉ, độ cứng cao, an toàn cho sức khỏe. Bộ dụng cụ đi kèm bao gồm: 2 que đánh trứng/kem, 2 móc nhào.