MEGA HOME»Tin tức » Tư vấn đồ gia dụng
Tư vấn đồ gia dụng

 

Tiêu chí chọn đèn sưởi ấm nhà tắm Braun

(2014-11-01 11:02:02)

Tiêu chí chọn đèn sưởi ấm nhà tắm Braun

 

Trước khi quyết định chọn mua đèn sưởi ấm nhà tắm Braun, quý khách hàng nên xem xét những tiêu chí sau để chọn được một sản phẩm ưng ý nhất:

    - Công suất sưởi: Tương đương số bóng đèn sưởi -> Phù hợp với thể tích phòng tắm và nhu cầu sử dụng

    - Chức năng cơ bản: Sưởi ấm tốt - An toàn

    - Các chức năng phụ: Tùy vào điều kiện và nhu cầu của các bạn

    - Màu sắc, kiểu dáng: Tùy thuộc và thẩm mỹ của các bạn

    - Nhãn hiệu: Bạn nên lựa chọn nhãn đèn sưởi nhà tắm Kangaroo


Tiêu chí chọn đèn sưởi ấm nhà tắm Braun

Sức mạnh được cung cấp bởi một đèn sưởi Braun là một trong những cân nhắc quan trọng nhất khi bạn chọn đèn cho phòng tắm. Một đèn sưởi năng lượng mạnh hơn sẽ có thể sản xuất nhiệt nhiều hơn và sẽ làm điều đó nhanh hơn. Nếu bạn có một phòng tắm nhỏ, bạn sẽ không cần một đèn sưởi có năng lượng mạnh như vậy.


Một số đèn sưởi được thiết kế để cung cấp cả nhiệt và ánh sáng bao gồm các loại bóng đèn khác nhau cho các mục đích khác nhau. Nhiệt kết hợp các loại đèn và ánh sáng có thể là một lựa chọn gọn gàng và thuận tiện hơn, đặc biệt nếu bạn có một phòng tắm khá nhỏ. Tuy nhiên, nó là hợp lý để đảm bảo rằng đèn cung cấp các tùy chọn chuyển đổi từng thành phần và tắt một cách riêng biệt để bạn không phải bật đèn sưởi để thắp sáng phòng tắm của bạn.


Có thông hơi đầy đủ trong phòng tắm của bạn là điều cần thiết, đặc biệt khi bạn đang sử dụng một đèn sưởi nhà tắm Braun trong phòng. Thông gió có thể giúp ngăn chặn hơi nước hoặc bất kỳ khói từ xây dựng và nó có thể giúp đỡ để ngăn chặn bất kỳ vấn đề với quá trình ẩm ướt trong phòng tắm của bạn. Nhiều đèn sưởi được thiết kế để cung cấp một số thông gió cũng như sưởi ấm. Chúng đi kèm với một quạt được thiết kế trong đèn. Ngoài ra để hỗ trợ hệ thống thông gió, ghép nối một quạt với đèn sưởi có thể giúp để truyền bá nhiệt xung quanh thông qua các phòng. Điều này có thể kích hoạt đèn để sưởi ấm cả căn phòng hơn là tạo ra một điểm duy nhất nóng.