MEGA HOME»Tin tức » Tư vấn đồ gia dụng
Tư vấn đồ gia dụng

 

Thao tác dùng máy xay đa năng Magic Bullet

(2015-03-07 14:38:25)

Thao tác dùng máy xay đa năng Magic Bullet

Máy xay ép đa năng Magic Bullet được tích hợp nhiều tính năng chỉ trong một thiết bị duy nhất. Mỗi khi có nhu cầu xay loại thực phẩm nào, người dùng chỉ cần lắp chiếc cối tương ứng lên thân máy, nhấn nút. Thế là xong!

Còn gì tuyệt vời hơn, khi sau những giờ làm việc mệt nhọc, về nhà, chỉ cần vài phút thao tác, bạn đã có một ly nước ép trái cây ngon lành hoặc chỉ cần thêm vài phút nữa, bạn cũng sẽ có vài ly sinh tố ngon tuyệt dành cho người thân.

Kèm theo máy có sách hướng dẫn công thức pha chế các loại rượi, cocktail, café, nước ép, sinh tố và các món ăn để bạn dễ dàng chế biến các món ngon chiêu đãi cả nhà!

Chế độ tự động

1. Chọn cốc xay phù hợp với nhu cầu

2. Cho thực phẩm vào cốc đã chọn

3. Chọn lưỡi dao thích hợp

4. Vít lưỡi dao vào cốc cho chặt khít

5. Úp cốc, lắp vào đế máy

6. Ấn cốc xuống và xoay theo chiều kim đồng hồ để khóa các tab theo mép của đế động cơ. May xay da nang Magic Bullet sẽ ở lại cho đến khi bạn nhấn xuống và xoay ngược chiều kim đồng để tháo cốc.

Lưu ý: Chế độ rảnh tay phù hợp với việc chế biến đồ giải khát như làm kem, xay sinh tố…

Thao tác dùng máy xay đa năng Magic Bullet

Chế độ hoạt động bằng tay

1. Chọn cốc xay thích hợp với nguyên liệu bạn cần xay. Bạn có cả cốc thấp, cốc cao và cốc dành cho tiệc tùng để lựa chọn.

2. Cho nguyên liệu vào trong cốc đã được chọn. Để xay đá hoặc các thực phẩm lớn, hãy chừa lại khoảng trống để cho đá viên hoặc các nguyên liệu khác chuyển động vòng quanh tự do

3. Chọn lưỡi dao xay thích hợp nhất, hoặc lưỡi dao bốn cánh hoặc lưỡi dao phẳng. Lưỡi dao bốn cánh tốt nhất dùng cho cắt, pha trộn thực phẩm như pho mát, thịt, sinh tố. Lưỡi dao phẳng tốt nhất dùng để quấy và nghiền những thứ như kem, gia vị, cà phê và thảo dược

4. Vít lưỡi dao được lựa chọn vào cốc đã cho nguyên liệu cho đến khi chặt khít

5. Úp ngược cốc, xếp tab, cuối lưỡi dao xuống, đưa vào đế máy cắm điện

6. Ấn cốc xuống để bật động cơ

7. Thả lực ép lên cốc để dừng chạy dao

Xem thêm về sản phẩm và chọn mua máy xay đa năng Magic Bullet cho gia đình.