Tất tần tật về Vitamin D3 K2 MK7 Sunday Natural Đức

(2021-11-30 11:16:42)

Hầu hết các bà mẹ thông thái đều chú trọng bổ sung vitamin D3 cho bé từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều loại vitamin D3, nên chọn loại nào? Đâu mới là loại phù hợp nhất cho trẻ sơ sinh, an toàn và hiệu quả? Hãy cùng Tuticare tham khảo sản phẩm Vitamin D3 K2 MK7 Sunday Natural đang được đông đảo phụ huynh tin tưởng hiện nay.

1. Vitamin D3 K2 MK7 của Sunday Natural là thuốc gì?

Vitamin D3 K2 MK7 là sản phẩm của hãng Sunday Natural tại Đức. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng với các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe 100% từ thiên nhiên.Sở hữu những vườn cây thảo dược thiên nhiên quý hiếm, kết hợp với công nghệ chiết xuất hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Đức.

Vitamin D3+K2 MK7 100% được điều chế từ thực vật, gồm 3 thành phần:

        -        Vitamin D3 hoàn toàn từ thực vật

        -        Vitamin K2 tinh khiết %100 từ Na Uy, được chiết suất từ hoa phong nữ.

        -        Dầu mang MCT chất lượng cao (từ dừa) của Đức

Đặc biệt, các chuyên gia dinh dưỡng của Sunday Natural đã nghiên cứu và đưa ra tỷ lệ “vàng” của mỗi giọt Vitamin D3 K2 cho trẻ sơ sinh là  200 IE Vitamin D3 và 15µg K2. Đây là tỷ lệ lý tưởng giúp cải thiện mật độ xương, làm xương, răng chắc khỏe, tạo đà phát triển tốt cho bé ở những năm đầu đời.

2. Vitamin D3 K2 MK7 có tác dụng gì?

Vitamin D và K cực kỳ hữu ích trong việc cải thiện mật độ xương, thúc đẩy phát triển xương và cải thiện sức khỏe tim mạch cho trẻ nhỏ.

Vì vậy, với trẻ sơ sinh và các bé đang ở độ tuổi tập bò, tập đi các bé sẽ cần bổ sung loại vitamin này để sở hữu hệ thống xương chắc khỏe. Với những bé còi xương, cha mẹ cũng nên mua ngay để cải thiện cho bé.

Bên cạnh đó, vitamin D3 K2 MK7 còn giúp bé phát triển chiều cao, tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch để tránh nhiễm bệnh. Nói tóm lại, đây là một sản phẩm hữu ích để bé phát triển toàn diện về xương, hệ thống miễn dịch và tim mạch ngay ở những giai đoạn đầu đời.

>>> Xem thêm: Review Vitamin D3 K2 Lineabon có tốt không?

3. Cách dùng vitamin D3 K2 MK7 Sunday Natural

Thì theo đúng khuyến nghị từ hội dinh dưỡng, trẻ sẽ cần bổ sung ít nhất 200 IU vitamin D3 cho trẻ sơ sinh và 400 IU cho trẻ nhỏ.

Mỗi ngày cha mẹ chỉ cần cho trẻ sơ sinh uống 1-2 giọt vitamin và 3 giọt với các bé trên 3 tuổi. Mỗi chai vitamin sẽ có nắp kèm ống thủy tinh hút tiện lợi hoặc có nút kèm ống nhỏ. Cha mẹ dùng phần nắp này hút hoặc nhỏ vitamin, cho bé uống trực tiếp sau ăn sáng.

Với mỗi chai 100ml bé có thể dùng từ 6 tháng tới gần 1 năm. Các phụ huynh lưu ý không cho bé uống nhiều hơn quy định. Việc hấp thụ quá nhiều vitamin sẽ dẫn đến thừa chất và ảnh hưởng sức khỏe của bé.

4. Mua Vitamin D3 K2 MK7 Sunday Natural ở đâu?

Sản phẩm Vitamin D3 K2 MK7 Sunday Natural được phân phối chính hãng tại hệ thống cửa hàng Tuticare trên toàn quốc. Tuticare cam kết các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng đến tay người tiêu dùng.

Để mua hàng nhanh chóng thuận tiện, các bạn có thể mua tại trang web Tuticare.com hoặc các cửa hàng thuộc hệ thống Tuticare trên toàn quốc.