MEGA HOME»Tin tức » Tư vấn đồ gia dụng
Tư vấn đồ gia dụng

 

Richell thương hiệu đồ gia dụng hàng đầu Nhật Bản đã có mặt tại Megahome

(2015-09-24 09:28:11)

Richell thương hiệu đồ gia dụng hàng đầu Nhật Bản đã có mặt tại Megahome

Với bề dày hơn 50 năm phát triển, thương hiệu đồ gia dụng Richell đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Nhật Bản cũng như trên toàn thế giới.

Và nay, siêu thị đồ gia dụng Megahome xin trân trọng giới thiệu tới người tiêu dùng trên toàn quốc dòng sản phẩm gia dụng cao cấp của Richell, khác biệt hẳn các dòng đồ gia dụng Nhật phổ thông giá rẻ tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Những đồ vật bạn vẫn dùng trong nhà bếp, nhà tắm, đồ dùng cất trữ tưởng đơn giản nhưng lại rất quan trọng với cuộc sống hàng ngày cuả mỗi gia đình.

Cùng với thức ăn và nước uống, đồ gia dụng là nguồn tác động nhiều nhất tới sức khỏe của gia đình bạn. Và vì được nhìn thấy nhiều nhất, sử dụng nhiều nhất nên đồ gia dụng cần phải đẹp, phải bền, phải tiện dụng; nhưng trên hết là phải an toàn.Hiểu được điều đó Richell đã dùng những nguyên liệu tốt nhất, kết hợp với công nghệ sử dụng phân tử bạc kháng khuẩn trong đa số các sản phẩm của mình. Nhờ vậy sẽ tăng cường thêm một lớp bảo vệ cho gia đình bạn bằng cách hạn chế nguy cơ tích tụ vi khuẩn có hại trên đồ gia dụng.

Lý tưởng của Richell là phát triển các dòng sản phẩm thông minh & tiện ích, có thể trợ giúp tối đa cho các công việc gia đình, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. 

Richell thương hiệu đồ gia dụng hàng đầu Nhật Bản đã có mặt tại Megahome

Richell được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam biết đến là thương hiệu hàng đầu Nhật Bản về đồ dùng cho mẹ & bé. Nhưng rất ít người biết rằng hàng gia dụng mới thực sự là dòng hàng lâu đời nhất của Richell.

Với người dân Nhật Bản việc sử dụng đồ gia dụng Richell đã ăn sâu vào thói quen tiêu dùng từ những năm 1966. Mỗi sản phẩm của Richell là một phát minh độc đáo & sáng tạo, luôn luôn nổi bật 3 tiêu chí: chất liệu an toàn, thiết kế tinh tế, tính năng thông minh.

Richell đã phát triển nhu cầu từ phía khách hàng cho sản phẩm bằng việc thiết kế, tạo ra kiểu dáng và chức năng đa dạng và phong phú hơn. Cùng với các chất liệu nhựa an toàn, độ bền cao giúp người tiêu dùng an tâm khi sử dụng các mặt hàng gia dụng.

Các sản phẩm được thiết kế tinh tế theo phong cách truyền thống Nhật bản, Richell sẽ giúp bạn thấy dễ dàng hơn trong việc sắp xếp nhà cửa và vệ sinh đồ gia dụng. Bạn sẽ thấy thảnh thơi như thể mình đã có thêm một người phụ tá cho các công việc nội trợ của mình.

Vì sự thuận tiện khi chăm sóc gia đình và mục tiêu góp phần tạo nên một cuộc sống tiện nghi, tốt đẹp hơn, Megahome tin rằng những sản phẩm của Richell sẽ luôn đem lại niềm vui, hạnh phúc cho gia điình bạn.