MEGA HOME»Tin tức » Tư vấn đồ gia dụng
Tư vấn đồ gia dụng

 

Quạt tháp hơi nước Saiko mát lành mùa nóng

(2015-03-26 10:31:55)

Quạt tháp hơi nước Saiko mát lành đánh tan mùa nóng

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nhãn hiệu như quạt tháp hơi nước Saiko, quạt hơi nước Tiger Queen, Sanyo, Tifa, Nishimen, Shanaky, Oshi@ma…bảo hành 1 năm, với nhiều dáng quạt và model khác nhau. Giá cả dao động khoảng 1 đến 3 triệu đồng tùy theo tính năng, xuất xứ và thời gian bảo hành.

Quạt hơi nước có thể cải thiện được 5-7 độ của không khí. Gió thổi ra đem theo hơi nước nên không làm khô da, rất thích hợp với làn da của trẻ nhỏ. Chiếc quạt hơi nước là một cứu cánh trong những ngày hè nóng bức với rất nhiều gia đình.

Đa số quạt trên thị trường đều có dung dịch đá khô tích hợp sẵn. Người dùng sẽ đưa dung dịch đá này vào ngăn đá tủ lạnh, sau khi đổ nước vào bình, cho dung dịch đá này lên trên sẽ giữ lạnh được rất lâu, thậm chí suốt đêm. Điều đáng quan tâm nhất ở quạt hơi nước, ngoài cửa gió lớn làm mát hiệu quả, đổi tốc độ quay, là người sử dụng còn có thể chọn được chế độ gió phù hợp.

Quạt hơi nước hay còn gọi là quạt lạnh, quạt nước có hệ thống bơm nước tuần hoàn gồm mô-tơ bơm nước lên trên, lưới thấm để khi gió chuyển động từ phía sau ra trước sẽ qua lưới thấm mang hơi mát ra môi trường. Các loại mô-tơ, cánh quạt này đều có thể thay thế được. Hệ thống bơm nước sẽ tự tắt khi hết nước. Khi đó, quạt tự động quạt khô như bình thường.

Quạt tháp hơi nước Saiko mát lành đánh tan mùa nóng

Có hai loại: loại có màn hình hiển thị các chế độ đang hoạt động có thêm chức năng xem giờ, báo thức và loại không có… Nếu không chịu được ánh sáng đèn led của màn hình này trong phòng ngủ, người dùng có thể bố trí ở những phòng khác, tiện dụng hơn.

Ngoài các số gió mạnh, nhẹ, đều đều thông thường, quạt còn có thêm chế độ gió tự nhiên lúc mạnh lúc nhẹ đem đến cảm giác dễ chịu hơn. Remote điều khiển từ xa có chức năng hẹn giờ dài đến 7 tiếng rưỡi. Và bánh xe giúp di chuyển quạt dễ dàng.

Khi sử dụng quạt hơi nước nên chú ý: không nên đặt các vật nặng lên quạt, không để các vật cản trước quạt, không di chuyển- va chạm mạnh vào quạt khi đang sử dụng vì có thể gây chạm điện.

Trước khi mua quạt hơi nước, bạn cần xác định nơi để quạt. Vì khi chạy, quạt tạo ra âm thanh khá lớn, đồng thời trên quạt có các đèn chức năng với ánh sáng xanh, không nên đặt chiếc quạt hơi nước trong phòng ngủ. Bạn nên đặt quạt tại những không gian chung của gia đình như phòng khách, phòng ăn.

 

Để đảm bảo sức khỏe cho gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ, nên chú ý thay nước và súc rửa bình đựng nước thường xuyên để tránh nước bị nhiễm khuẩn gây các bệnh đường hô hấp. Muốn tăng độ bền cho quạt hơi nước, nên chú ý châm nước đúng mực: không dưới 2 lít và trên 8 lít đã được tích hợp sẵn trên thân máy.