MEGA HOME»Tin tức » Tư vấn đồ gia dụng
Tư vấn đồ gia dụng

 

Quạt sưởi Saiko lựa chọn của người tiêu dùng

(2014-10-31 14:46:14)

Quạt sưởi Saiko lựa chọn của người tiêu dùng

 

Chị Hà (Đông Anh, Hà Nội) lựa chọn quạt sưởi Saiko vì lý do an toàn và có thể dùng quanh năm. Chị cho biết, nhà chị khá nhiều đồ lại có trẻ nhỏ nên mỗi khi cắm máy sưởi dạng đèn là chị không yên tâm, chỉ lo con lại gần rồi làm sao… nên chị chọn dạng quạt của Saiko để vừa sử dụng được cả mùa đông, mùa hè, không mất công cất giữ.

 

Hơn nữa, quạt này cũng rất tiện, lúc tắm cho con thì mang vào nhà tắm, lúc ngủ thì lại di chuyển vào phòng ngủ. Chị hay dùng kết hợp cả chức năng phun sương để không bị khô không khí, khô da.

 

Mùa đông lạnh sắp tới, lựa chọn được một sản phẩm phù hợp cho nhu cầu sử dụng, đảm bảo an toàn và đáp ứng được không gian sưởi rộng lại khiến nhiều người băn khoăn.

Đặc biệt, đối với những gia đình có người già hoặc trẻ nhỏ thì việc chọn sản phẩm phục vụ được cho các nhu cầu từ phòng khách, phòng ngủ hay phòng tắm là hết sức cần thiết.

 

Quạt sưởi Saiko lựa chọn của người tiêu dùng

 

 

Trước rất nhiều sản phẩm sưởi mùa đông năm nay, chị Liên (nhân viên văn phòng) chia sẻ, những ngày lạnh, chị rất sợ ngồi điều hòa nóng bởi cảm giác ngột ngạt rất khó tả. Chị cảm giác như bị thiếu dưỡng khí và những lúc như vậy, việc chạy ra ngoài trời lạnh lại làm chị thấy dễ chịu hơn là ở trong căn phòng rất ấm áp đó.

Vậy nên sau khi tìm hiểu kỹ, chị quyết định sử dụng quạt sưởi thay vì điều hoà hay bất kỳ thiết bị sưởi nào khác để duy trì không gian ấm mà vẫn thoáng khí trong nhà. Chị cho biết, thích nhất là chỉ sau khoảng 3 đến 5 phút bật thiết bị, cảm giác ấm áp đã lan toả khắp căn phòng khoảng 20m2.

Riêng với chị Hòa (Đống Đa, Hà Nội), duy trì 1 không khí ấm cúng, quây quần bên mâm cơm, vui vẻ cùng nhau xem truyền hình, chơi đùa… mà vẫn khoẻ mạnh, không phụ thuộc vào bất kỳ 1 phương tiện giữ ấm cá nhân nào là lựa chọn ưu tiên của chị.

Chị cho biết, chị chọn quạt Saiko vì chi phí hợp lý hơn lắp điều hoà 2 chiều và sự tiện lợi vì không cần phải để thêm 1 chậu nước để giữ ẩm không khí.

 

Hơi ấm lan toả nhanh và đều khắp phòng là do cơ chế hút và đẩy khí từ trước ra sau đều liên tục, quạt cũng tích hợp chức năng hẹn giờ nên tùy theo nhu cầu, thời tiết hoặc không khí trong phòng, người dùng có thể hẹn giờ tắt bật để giữ không khí trong phòng cân bằng.