MEGA HOME»Tin tức » Tư vấn đồ gia dụng
Tư vấn đồ gia dụng

 

Quạt sưởi điện Samsung chọn mua như thế nào

(2014-11-01 09:37:28)

Quạt sưởi điện Samsung chọn mua như thế nào

 

Quạt sưởi Samsung với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi khi di chuyển đến nhiều vị trí khác lại có khả năng làm ấm nhanh nên nếu tính ra chi phí thấp hơn rất nhiều so với lắp điều hòa. Thu nhập bình quân của nước ta hiện nay nhìn chung khá thấp vì vậy chỉ có một số ít gia đình có điều kiện lắp điều hòa hai chiều. Chưa kể những gia đình này cũng chỉ lắp được một chiếc cho một gian phòng – thường là phòng ngủ nên các không gian khác trong nhà như phòng khách, phòng ăn… đành phải sử dụng các biện pháp sưởi ấm khác.

 

Không gian sinh hoạt của gia đình Việt hầu hết là không gian chung nên nếu gia đình có trẻ nhỏ hoặc người già thì với tiết trời ngày càng khắc nghiệt của mùa đông miền Bắc sẽ rất có hại cho sức khỏe. Mặt khác, khi sử dụng các biện pháp sưởi ấm truyền thống như đốt lò thì khá nguy hiểm lại không vệ sinh, phù hợp với kiến trúc nhà ống phổ biến.

 

Có một số trường hợp người dân thậm chí đã dùng đến việc hun lò than tổ ong để chống rét và đã gây ra hậu quả đáng tiếc. Tuy nhiên, với quạt sưởi Samsung thì chi phí cho một chiếc quạt rẻ hơn rất nhiều so với điều hòa, lại tiện dụng với nhiều chế độ sưởi khác nhau phù hợp cho từng đối tượng và không gian sử dụng.

 

Quạt sưởi điện Samsung chọn mua như thế nào

 

Hiện nay có khá nhiều gia đình mua quạt sưởi, máy sưởi để sử dụng khi tắm cho trẻ. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, các loại thiết bị sưởi dùng bóng halogel không được đặt trong phòng tắm, hoặc những nơi có nhiều hơi nước để hạn chế tình trạng nước ngưng tụ dễ làm gỉ sét, chập điện. Nếu sử dụng trong phòng tắm, nên chọn mua loại quạt sưởi treo tường hoặc để cách xa khu vực tắm khoảng 5 - 7 m để bảo đảm an toàn.

 

Khi chọn mua sản phẩm này, nên lưu ý đến chất liệu nhựa làm cánh quạt, nếu cánh làm từ nhựa tái chế sẽ xấu, dễ bị chảy nhựa gây ra mùi khó chịu, độc hại với trẻ nhỏ.

 

Kiểm tra thật kĩ tem nhãn mác của nhà cung cấp có đúng là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng hay không, vì các mặt hàng này rất dễ bị làm giả, làm nhái. Các sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc giá rẻ hơn nhưng chất lượng rất kém, không đảm bảo an toàn cũng như nhu cầu sử dụng.

 

Chọn mua quạt sưởi SamSung tại các siêu thị đồ gia dụng nổi tiếng, bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng, xuất xứ, giá thành ... Hơn nữa, nếu sản phẩm có hỏng hóc cũng có thể đem đi bảo hành tại hãng, đập tan nỗi lo tiền mất tật mang.