MEGA HOME»Tin tức » Tư vấn đồ gia dụng
Tư vấn đồ gia dụng

 

Phân tích 5 ưu điểm lớn của nồi chiên Philips

(2015-07-21 10:25:03)

Phân tích 5 ưu điểm của nồi chiên Philips

Bạn đang lo ngại vì những món ăn hàng ngày có quá nhiều dầu mỡ không tốt cho sức khỏe? Hãy mua một chiếc nồi chiên Philips ngay hôm nay, loại nồi này sử dụng không khí để chiên rán, loại bỏ dầu mỡ ra khỏi đồ ăn mà không làm kém đi hương vị. Sản phẩm được đánh giá rất cao với 5 ưu điểm:

1. Công nghệ hiện đại với mức giá chỉ khoảng 5 triệu đồng.

Nồi chiên Philips HD9220 không cần dầu được đánh giá cao bởi khả năng làm chín an toàn đa số những loại thực phẩm chế biến mất thời gian như đồ chiên, đồ rang, đồ nướng...

- Bạn sẽ không còn phải canh chừng đồ nấu mất thời gian hoặc lo lắng ăn uống nhiều đồ dầu mỡ, những khi bất cẩn chiên rán quá lửa tạo chất độc tố ảnh hưởng sức khỏe khi sử dụng.

2. Nấu được nhiều loại thức ăn một cách đơn giản.

- Ngoài khả năng làm các món chiên rán như gà chiên, chả giò, nem chua rán, khoai tây chiên, tôm lăn bột… nồi chiên HD9220 của Philips còn có thể tận dụng để nướng bánh sandwich, bánh quy ròn, sấy khô thực phẩm như mít sấy, hoa quả sấy, cơm dừa sấy, làm lạc rang, vừng rang, hạt dẻ nướng… bất cứ lúc nào chỉ với một nút bấm.

3. Sử dụng đơn giản, không cần dầu mỡ.

Nồi chiên không dầu Philips sử dụng cách làm chín thực phẩm với công nghệ Rapid Air bằng luồng không khí được làm nóng lên đến 200 độ C rồi luân chuyển nhanh và mạnh đến đều khắp bề mặt thực phẩm bằng một cánh quạt gắn bên trong nồi.

- Thức ăn sẽ được làm chín một cách nhanh chóng trong từ 10-15 phút. Công suất máy 1425W cho phép nồi chiên có thể làm chín sâu mọi loại thực phẩm kể cả những đùi gà nướng nguyên miếng lâu chín nhất khi chiên trong chảo dầu ngập mỡ.

Phân tích 5 ưu điểm của nồi chiên Philips

4. Rất tốt cho sức khỏe, nhất là với người bị bệnh mỡ máu...

- Nếu những món gà, tôm chiên dùng chảo rán sẽ ngấm rất nhiều dầu ăn làm bạn lo ngại đến vấn đề sức khỏe, giờ đây nồi chiên sẽ giúp bạn ăn thoải mái hơn những món ăn yêu thích mà không lo tăng cân và măc những bệnh thời đại như béo phì, mỡ máu, tiểu đường, cao huyết áp..

5. Tiện lợi khi sử dụng.

- Tính tiện lợi của nồi chiên không cần dầu thì không cần phải bàn, bạn chỉ cần làm sạch thực phẩm sau đó cho thực phẩm vào khay rán rồi bấm nút hẹn giờ làm chín thực phẩm phù hợp với từng nguyên liệu. Chỉ sau vài lần làm quen với nồi chiên là bạn có thể lựa chọn chính xác được khoảng thời gian chiên rán của từng món ăn.

- Bởi khả năng làm chín đều thực phẩm của luồng không khí nóng mà nồi chiên của Philips có thể sử dụng để làm bất cứ món đồ nào mà không cần sử dụng vật liệu làm nóng gián tiếp như dầu ăn, cát… và cũng không cần lật thực phẩm hay chia nhỏ thực phẩm để chín nhanh hơn như trong chảo rán.

- Thực phẩm sẽ được làm chín một cách nguyên dạng nhất của nó do đó nguyên liệu được chế biến bằng nồi chiên sẽ giữ được tốt nhất nguồn dinh dưỡng, hương vị thơm ngon tự nhiên.

Theo Megahome - siêu thị đồ gia dụng chuyên cung cấp bộ nồi, nồi các loại.