MEGA HOME»Tin tức » Tư vấn đồ gia dụng
Tư vấn đồ gia dụng

 

Nồi chiên không khí Thái Lan PanWorld CE-58, món ngon không dầu mỡ

(2014-10-02 11:05:50)

Dầu mỡ là nguyên nhân của rất nhiều bệnh liên quan đến tim mạch. Dù biết rõ tác hại của nó nhưng chúng ta lại không thể dứt bỏ sự hấp dẫn từ các món chiên, rán? Giải pháp nào giúp vẹn toàn cả hai?

Nồi chiên không khí Thái Lan PanWorld CE-58 với công nghệ hiện đại, sử dụng phương pháp đối lưu không khí trong và ngoài nồi giúp thực phẩm được chiên vàng, giòn, ngon mà không cần dầu mỡ. Đặc biệt, phương pháp sử dụng khí này còn làm tăng tốc độ nấu lên gấp đôi so với các loại nồi chiên thông thường, giúp tiết kiệm thời gian và điện năng.

Nồi chiên được cài đặt chế độ nấu tự động thông minh, có thể nấu tới 26 món thông dụng, cho bữa ăn vô cùng phong phú. Nhiệt độ chiên dao động từ 80 – 200, có bộ phận cảm biến tự điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với từng giai đoạn nấu ăn. Điều này cũng giúp hạn chế dưỡng chất trong thức ăn chuyển hóa thành cacbon, giảm thiểu các bệnh liên quan tới tim mạch.

Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng nhưng đa năng. Sản phẩm vô cùng phù hợp với các món ăn như: thịt nướng, cánh gà chiên, khoai tây chiên, khoai nướng, làm bánh…

Một số lưu ý khi sử dụng nồi chiên:

- Nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng sản phẩm

- Sử dụng dây dẫn, ổ cắm có tiếp điện tốt và an toàn khi sử dụng nồi

- Sản phẩm chứa các thiết bị điện và thiết bị làm nóng, không đặt lò trong nước, điều này sẻ làm hư lò

- Không được đậy cửa hút khí và thoát khí, không được sờ vào bên trong sản phẩm phòng bị hỏng

- Khi vừa chiên xong lấy thức ăn ra lúc này rổ chiên rất nóng không nên chạm tay trực tiếp lên rổ tránh bị bỏng

- Không được để vật liệu dễ cháy trên rổ chiên hoặc kéo rổ chiên ra trong khi nấu ở nhiệt độ cao khí nóng sẽ thoát ra ngoài từ cửa thoát khí trong quá trình chiên, lưu ý giữ khoảng cách an toàn, không để tay hoặc mặt gần cửa thoát khí, cẩn thận với không khí nóng nếu dây nguồn bị hỏng thì phải gọi cho hãng, đại lý dịch vụ hoặc những người có trình độ chuyên môn thay thế nhằm tránh xảy ra sự cố.