MEGA HOME»Tin tức » Tư vấn đồ gia dụng
Tư vấn đồ gia dụng

 

Những điều các mẹ cần biết khi dùng máy vắt cam

(2015-04-24 11:02:57)

Những điều các mẹ cần biết khi dùng máy vắt cam

Máy vắt cam bằng điện thực sự rất tiện lợi cho các mẹ và các bà nội trợ, không cần nhiều dụng cụ lỉnh kỉnh để lọc hạt, lọc tép cam, không lo nước vỏ cam lẫn vào khiến nước ép cam bị đắng, công đoạn vắt cam được rút ngắn thời gian đi rất nhiều. Những điều sau sẽ giúp các mẹ sử dụng máy vắt cam hiệu quả hơn:

Máy vắt cam được thiết kế để sử dụng trong gia đình, máy không thiết kế cho các mục đích sử dụng khác không đúng theo hướng dẫn sử dụng.

Nước cam vắt bằng máy vắt cam nên được sử dụng luôn để thu được hàm lượng vitamin với chất lượng tốt nhất.

Nhờ có động cơ, máy vắt nước cam bằng điện giúp mẹ tiết kiệm thời gian và cả sức lực khi cần vắt nhiều quả. Chỉ sau 5 phút bạn đã có cốc nước cam mát lành với rất nhiều vitamin hữu ích. Các loại máy máy vắt nước cam bằng điện đa số được sản xuất tại Trung Quốc. Tuỳ theo nhãn hiệu và công suất, giá trung bình là 300.000 - 900.000 đồng/bộ.

Hầu hết các loại máy vắt nước cam bằng điện có công suất thấp từ 25W trở xuống. Nếu dùng để vắt nước bưởi thì nên chọn máy có công suất từ 30W trở lên. Một số máy vắt nước cam bằng điện có công suất lớn đến 100W, thường được dùng cho nhà hàng, quán cà phê. Điều này sẽ giúp các mẹ chọn được đúng loại máy cần thiết.

Mỗi khi sử dụng máy vắt cam liên tục trong vòng 1 phút, bạn nên để máy ngừng chạy trong khoảng 1 phút rồi sử dụng tiếp. Không đặt máy vắt cam bằng điện ở gần nơi có nhiệt độ nóng. Đặt máy ở nơi có bề mặt ổn định tránh nơi có nước, tránh nghiêng dốc.

Những điều các mẹ cần biết khi dùng máy vắt cam

Chỉ nên ấn cam vào múi vắt của máy vắt nước cam bằng điện (đồng thời là công tắc cho máy chạy) một lần trong khoảng 5 giây là vừa. Nếu ấn liên tục không dừng, động cơ sẽ quá tải, dễ gây hỏng hóc máy.

Sau khi vắt cam xong nên rửa ngay phần vắt của máy vắt nước cam bằng điện. Nếu để lâu, chất chua của cam sẽ làm mờ các chi tiết nhựa.

Trước khi vệ sinh và sửa chữa máy vắt cam, bạn hãy lưu ý và luôn nhớ rút phích cắm ra khỏi ổ điện.

Không sử dụng máy vắt cam trong trường hợp: máy và dây điện bị hỏng, máy bị rơi, máy vỡ hỏng. Trong những trường hợp này bạn nên đưa máy đến các trung tâm bảo hành để sửa chữa sản phẩm.

Máy vắt cam bằng điện chỉ có thể mở bằng các dụng cụ chuyên dụng do đó để sửa chữa máy bạn nên tham khảo tư vấn của các trung tâm bảo hành sửa chữa máy.

Xem thêm và chọn mua sản phẩm này tại đây: http://www.megahome.vn/may-vat-cam-c71450.html