MEGA HOME»Tin tức » Tư vấn đồ gia dụng
Tư vấn đồ gia dụng

 

Người dùng nói gì về quạt hơi nước mini?

(2015-04-22 10:43:56)

Người dùng nói gì về quạt hơi nước mini?

Thời gian gần đây, quạt hơi nước mini đang làm mưa làm gió trên thị trường quạt cho mùa hè. Với những tính năng như làm mát hiệu quả, gọn nhẹ, dễ sử dụng, sử dụng pin hoặc cắm qua cổng usb máy tính ... quạt đá mini ngày càng được nhiều người lựa chọn, thậm chí có những thời điểm tại siêu thị đồ gia dụng Megahome, hàng vừa nhập về đã hết ngay, không đủ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Quạt hơi nước mini là một loại quạt di động nhỏ gọn, chạy pin và đặt biệt có khả năng phun nước mát lạnh. Bạn có thể mang nó đi bất cứ đâu và sử dụng nó bất cứ khi nào bạn thích, có nhiều loại quạt khác nhau về cách thức hoạt động, có loại dùng miếng mút thấm nước cho vào khay, có loại cho đá viên nhỏ, có loại lại sử dụng những viên đá khô nhỏ.

Với kích thước như một chai nước suối 0.5l, quạt mini tỏ ra rất hiệu quả khi được sử dụng làm một giải pháp dự phòng khi gặp sự cố mất điện hay bạn đang ở nơi không có điện với tính năng chạy pin hoặc cắm điện qua cổng usb.

Bạn có thể để quạt trong xe hơi, phòng học, nơi làm việc… Việc hoạt động của quạt cũng vô cùng đơn giản với 1 mouteur và các cánh quạt mềm dẻo, cực êm và không hề gây nguy hiểm khi vô ý cho tay vào cánh quạt đang quay. Thật tiện lợi khi sử dụng 1 chiếc quạt “hơi nước” chỉ cầm vừa trong bàn tay và không cần hệ thống điện.

Chị Mai Linh (nhân viên văn phòng) chia sẻ: "Sắp đến mùa hè, ngồi làm ở văn phòng rất nóng nên mình đã mua quạt điều hòa mini 2 trong 1 để sử dụng, máy nhỏ, tiện lợi ở chỗ có thể cắm ngay ở máy tính trên bàn làm việc. Cảm nhận chung là độ mát của điều hòa nhẹ, tương đương một chiếc quạt mini, làm mát tương đối hiệu quả".

Người dùng nói gì về quạt hơi nước mini?

Thu Hằng, một sinh viên đang sống tại Nguyễn Thái Học cho biết, cô mới mua chiếc quạt cầm tay qua mạng Internet. Theo Hằng, sản phẩm này khá tiện dụng vì mang được ra ngoài, sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Để tiết kiệm chi phí, cô thường mua thêm pin sạc để quạt sử dụng được lâu hơn.

Chị Hiền (nhân viên kinh doanh) cho biết, do thường xuyên phải ra ngoài gặp mặt đối tác, nhiều lúc thời gian gấp rút phải đi vội, đến chỗ hẹn mà mồ hôi ướt đầm, khi đó, chiếc quạt đá mini cầm tay thực sự là cứu cánh cho chị.

Ngày càng có nhiều người biết đến và yêu thích quạt mini cầm tay, còn bạn, bạn có thích loại quạt mini tiện lợi này?

Nhanh tay giành ngay 1 chiếc cho mình tại đây: http://goo.gl/Tk2lBc