MEGA HOME»Tin tức » Tin MegaHOME
Tin MegaHOME

 

Nên mua máy đánh trứng loại nào giá rẻ chất lượng đáp ứng nhu cầu gia đình

(2019-05-30 11:50:44)

Máy đánh trứng là loại dụng cụ không thể thiếu trong gian bếp. Sản phẩm vừa giúp đánh trứng vừa có thể giúp trộn bột làm bánh. Tuy nhiên để tìm được dòng sản phẩm tốt là điều không dễ.

Vậy máy đánh trứng loại nào giá rẻ chất lượng?

1.Máy đánh trứng Bosch MUM4600

Ưu điểm: Máy hoạt động mạnh mẽ với công suất 550W, với 4 tốc độ thiết lập và 1 chế độ chờ tiện lợi. Thân máy được làm từ nhựa ABS có độ bền cao, thiết kế nhỏ gọn, thông minh, hiện đại.

Công dụng: Máy có thể trộn, nhào các loại bột, đánh kem, đánh trứng và loại thực phẩm khác, 2 que đánh trứng, kem và 1 móc nhào.

Đặc điểm: Máy có thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng, hiệu quả, lâu bền. Có 2 bộ dụng cụ bằng thép không gỉ siêu bền dùng cho các chức năng đập, nhào, trộn..phù hợp với các loại thực phẩm khác nhau.

Thông số kỹ thuât:

Dung tích tô đựng: 3 kg (3,9 lít)

Máy có thể tháo rời

Thông số kỹ thuật:

Điện áp sử dụng: 220~230V

Dây điện dài: 120cm

Trọng lượng: 4,06kg

Công suất: 550W

Màu sắc: Trắng

Xuất xứ: Công Nghệ Đức sản xuất tại Slovenia

Bảo hành: 24 tháng

2.Máy đánh trứng cầm tay Bosch MFQ36400, 450W

Máy đánh trứng và trộn bột Bosch MFQ36400 450W (Trắng) có thiết kế gọn nhẹ, trang nhã dễ sử dụng, hiệu quả lâu bền. Máy có 2 bộ dụng cụ bằng thép không gỉ siêu bền dùng cho các chức năng đập, nhào, trộn... phù hợp với các loại thực phẩm khác nhau. Máy có 5 tốc độ với chức năng tăng gia tốc nhanh.

Thông số sản phẩm:

Model: MFQ36400

Chất liệu vỏ: nhựa

Màu sắc: Trắng

Thời hạn bảo hành: 24 (tháng)

Điện áp: 220 (V)

Công suất: 450 (W)

Phần que được chế tạo bằng thép không gỉ cứng cáp. Que bằng thép không gỉ có dạng xoắn, có phần thân nhọn dài phía trên, được gắn vào khớp bên dưới máy để thực hiện hoạt động xoay, đánh bột, trứng khi vận hành.

Các loại máy đánh trứng

Máy đánh trứng để bàn

Theo cấu tạo thiết kế máy đánh trứng được chia thành hai loại cơ bản là máy đánh trứng để bàn và máy đánh trứng cầm tay.

Máy đánh trứng để bàn là loại máy đánh trứng được thiết kế có thể đứng được, đa số sản phẩm có kèm theo tô đựng. Dung tích tô đựng của máy đánh trứng để bàn thường có dung tích từ 2,5 – 4 lít. Mặc dù thường được bán kèm tô đựng, bạn vẫn có thể sử dụng các dụng cụ khác (bát tô, chậu nhỏ..) để dùng khi cần.

Ngoài ra, có một số máy đánh trứng để bàn có thể tháo rời thành máy đánh trứng cầm tay rất tiện lợi. Máy đánh trứng để bàn tạo sự thuận tiện cho bạn thoải mái làm các công việc khác cùng lúc khi đánh trứng.

Máy đánh trứng cầm tay

Máy đánh trứng cầm tay cần phải cầm trên tay để thao tác sử dụng máy. Sử dụng máy đánh trứng cầm tay giúp bạn chủ động được việc đánh trứng trên nhiều dụng cụ khác nhau, một cách nhanh chóng. Ví dụ bạn có thể dùng loại máy này để trộn bột trong nồi, trộn trứng trong bát, cốc.

Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn nên chọn máy đánh trứng phù hợp. Tuy nhiên cần chọn địa chỉ uy tín để tránh mua hàng kém chất lượng.