MEGA HOME»Tin tức » Tư vấn đồ gia dụng
Tư vấn đồ gia dụng

 

Nên chọn đèn sưởi ấm Kangaroo mạ vàng

(2014-11-01 16:51:33)

Nên chọn đèn sưởi ấm Kangaroo mạ vàng

 

Bóng đèn sưởi Kangaroo được bao phủ lớp mạ vàng giúp giảm độ chói sáng nhưng không làm giảm hiệu quả làm ấm.

Ánh đèn vàng với bức xạ hồng ngoại không làm ảnh hưởng đến mắt, không làm khô không khí mà ngược lại rất có ích cho sức khỏe bởi tia hồng ngoại đã và đang được ứng dụng rất rộng rãi trong y khoa để chữa bệnh.

(Những tia sáng điện tử hồng ngoại rọi vào cơ thể gây ra các phản ứng lý, hóa nhằm điều trị các bệnh lý như: đau, sưng, phù nề, bầm, tím, khớp, Gout, chứng căng thẳng, mệt mỏi, vv..Đồng thời, tia sáng hồng ngoại còn giúp tăng cường trao đổi chất, kích thích sinh trưởng tế bào, kích thì tuần hoàn máu, giúp da dẻ hồng hào, khỏe mạnh)

Nên chọn đèn sưởi ấm Kangaroo mạ vàng

Đèn sưởi ấm sử dụng nguyên lý bức xạ hồng ngoại, giúp đạt được nhiệt độ 30ºC trong 2-3 giây. Có lợi cho sức khỏe, nhất là trẻ em trong những ngày mùa đông không có ánh sáng mặt trời.

Khi bạn bước vào nhà tắm, nhấn nút bật đèn sưởi Kangaroo thì gần như ngay lập tức bạn sẽ cảm thấy hơi ấm phát ra từ bóng đèn. Với nước ấm xả ra từ bình nước nóng, cộng với nhiệt sưởi của đèn, bạn sẽ có những  phút giây thư giãn vô cùng ấm áp bất kể ngoài trời nhiệt độ đang thấp đến chừng nào.

Sản phẩm có thể được lắp đặt, treo trong phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách, bếp tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, mỗi đèn nên có một công tắc riêng biệt để sử dụng số lượng bóng đèn theo nhu cầu.

Bạn nên chọn sản phẩm có thêm chức năng ion âm, quạt gió, quạt sưởi để lưu thông khí trong những diện tích nhỏ được dễ dàng hơn.

Bạn nên chọn những sản phẩm an toàn chất lượng và nguồn gốc xuấ xứ rõ ràng, bóng đèn sưởi phải được làm bằng chất liệu kính an toàn, chống nổ, chống nứt.