MEGA HOME»Tin tức » Tư vấn đồ gia dụng
Tư vấn đồ gia dụng

 

Mua ngay: máy xay đa năng Magic Bullet giá rẻ

(2015-03-23 10:31:07)

Mua ngay: máy xay đa năng Magic Bullet giá rẻ

Với mức giá 580.000 vnd cho một chiếc máy xa đa năng Magic Bullet, ai cũng nghỉ sản phẩm này không thể tốt được. Nhưng, máy xay của Magic Bullet đã làm thay đổi suy nghĩ đó của người dùng. Đây là dụng cụ chế biến thực phẩm vô cùng tuyệt vời được nghiên cứu thiết kế tại Mỹ, lắp ráp tại Trung Quốc theo đúng tiêu chuẩn chất lượng để giá thành phù hợp cho tất cả mọi người, mọi nhà.

Máy xay Magic Bullet có thể thay thế cho các loại máy như xay sinh tố, ép trái cây, xay thịt, xay cá, xay cà phê, đánh kem, đánh trứng, nhào bột, xay/băm nhuyễn các loại gia vị thảo mộc...

Sản phẩm bao gồm 17 chi tiết đi kèm có thể tháo lắp dễ dàng, cùng với 2 lưỡi dao khác nhau phù hợp với từng loại nguyên liệu bạn muốn xay. Chỉ cần một vài thao tác lắp đặt đơn giản, bạn có thể xay bất cứ thứ gì mình muốn. 

Mua ngay: máy xay đa năng Magic Bullet giá rẻ

Đối với những bà nội trợ thường xuyên phải một mình chuẩn bị đồ ăn thức uống cho cả gia đình, sản phẩm này sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời.

Với tính năng xay nhuyễn mọi thứ nhanh chóng, sử dụng dễ dàng, tiện lợi, máy xay Magic Bullet ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Mặc dù lưỡi dao, cối xay ... của máy đều được làm bằng chất liệu tốt, chống va đập, nhưng để máy được bền hơn người dùng cần nhớ những điều sau:

Mỗi lần bấm chỉ nên cho máy chạy khoảng 30 giây, nghỉ một chút rồn chạy tiếp để không hại máy.

Với những thực phẩm cứng, một số máy có 3 chức năng từ xay với công suất nhẹ, bình thường đến mạnh. Hãy dùng lần lượt 3 tính năng này để giúp quá trình xay hiệu quả hơn, không hại lưỡi dao.

Nên sử dụng nút nhồi (Pulse) khi xay. Nút này có chức năng đảo đều thực phẩm và xay sơ. Dùng nút nhồi giúp máy không phải hoạt động gắng sức khi xay nhuyễn thực phẩm.

Cho lượng thực phẩm đúng với hướng dẫn. Nếu cho nhiều, không thể xay nhuyễn thực phẩm lại vừa không tốt cho máy và lưỡi dao.

Vệ sinh máy xay sinh tố đa năng cẩn thận để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và gia tăng độ bền lưỡi dao, máy.