MEGA HOME»Tin tức » Tư vấn đồ gia dụng
Tư vấn đồ gia dụng

 

Máy xay sinh tố Nissei những điều có thể bạn chưa biết

(2015-03-07 13:34:40)

Máy xay sinh tố Nissei những điều có thể bạn chưa biết

Máy xay đơn có mức giá thành dao động từ 250.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng. Tất nhiên nếu điều kiện cho phép, bạn nên chọn chiếc máy có giá từ 800.000 đồng trở lên để có thể an tâm hơn về chất lượng và nhãn hiệu máy.

Nếu có điều kiện, bạn nên chú ý những loại máy xay hiện đại vì chúng sẽ có thêm chức năng khóa an toàn, mạch tự động ngắt khi điện quá tải để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thời gian bảo hành lâu sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng vì nếu chẳng may có xảy ra hỏng hóc trong thời gian này, bạn cũng sẽ được trung tâm bảo hành sửa chữa và thay thế miễn phí (với những lỗi theo quy định ghi trên giấy bảo hành). Hiện nay trên thị trường may xay sinh to Nissei thường được bảo hành từ 12-24 tháng.

Cối xay ướt thường có thể tích từ 1-2l. Bạn nên chọn loại có cối lớn để xay được nhiều hơn, đặc biệt là các loại quả có nhiều nước: dưa hấu, dưa gang…

Việc đầu tiên bạn cần chú ý là lưỡi dao nên được làm bằng chất liệu inox hoặc thép chống gỉ. Tiếp theo, nên chọn máy có dao 4 lưỡi, lưỡi răng cưa thay vì dao 2 lưỡi, lưỡi cắt vì như vậy thời gian xay của bạn sẽ ít đi, thực phẩm mau nhuyễn và nhuyễn đều hơn.

Máy xay sinh tố Nissei những điều có thể bạn chưa biết

Có 2 loại là cối nhựa và cối thủy tinh. Ưu điểm của cối nhựa là nhẹ, nếu vô tình đánh rơi cũng không dễ vỡ. Nhược điểm của cối nhựa là cảm quan không chắc chắn, dùng lâu dễ bị mờ, bẩn

Ngược lại, cối thủy tinh có ưu điểm là chắc chắn và đẹp hơn về mặt thẩm mỹ, chịu nhiệt tốt (phù hợp khi bạn xay cháo hoặc các loại nước sốt nóng). Nhược điểm là nặng hơn, dễ vỡ hơn nếu bạn vô tình làm rơi.

Lời khuyên cho bạn là dù chọn cối nhựa hay thủy tinh đều cần đảm bảo cối xay có chất liệu dày dặn, chịu lực và chịu nhiệt tốt.

Máy xay sinh tố thông thường có công suất dao động từ 200- 1550W. Công suất dưới 700W phù hợp với sử dụng trong gia đình, nếu kinh doanh hàng quán hay nhà hàng thì cần loại máy có công suất lớn hơn, từ 750-1550W.

Lời khuyên cho chị em khi chọn máy xay theo công suất để dùng trong gia đình, đó là: nên mua các loại máy có công suất vừa phải, không nên mua máy công suất nhỏ vì như vậy máy chạy không được khỏe, xay lâu dễ sinh ra nóng mô-tơ và chập cháy. Bạn nên chọn các loại máy công suất từ 450W trở lên.

Xem thêm về sản phẩm và chọn mua máy xay sinh tố Nissei cho gia đình bạn.