MEGA HOME»Tin tức » Tư vấn đồ gia dụng
Tư vấn đồ gia dụng

 

Máy trồng rau mầm sạch trợ thủ cho bạn giảm cân

(2015-03-28 14:07:59)

Máy trồng rau mầm sạch trợ thủ cho bạn giảm cân

- Nếu bạn cần giảm cân và muốn cắt giảm calo, máy trồng rau mầm sạch sẽ đồng hành cùng bạn với cách sống này. Rau mầm chỉ chứa 9 calo cho mỗi Aoxơ (tương đương 28,35g), và khối lượng này là một sự kết hợp gồm tinh bột - đường, protein, chất béo có lợi cho sức khỏe.

- Trong nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học đã tìm thấy rau xanh thuộc họ cải bắp có lợi cho sức khỏe. Còn gần đây, họ đã thành công trong việc nghiên cứu sâu hơn để phát hiện những lợi ích ngăn ngừa ung thư này. Và những lý do tại sao ăn rau mầm từ hạt bông cải xanh có thể làm giảm nguy cơ bệnh tật, theo Tiến sỹ Dr. Paul Talalay và các đồng sự của ông, đáp ứng những câu hỏi này phải mất trên 20 năm nghiên cứu.

Máy làm rau mầm Green Life

- Một số loại rau mầm còn có thể giúp phòng ngừa các bệnh ung thư. Cũng theo tạp chí Hướng dẫn Rau dinh dưỡng nói trên thì những nhà nghiên cứu từ trường Đại học Y khoa Johns Hopkins (Hoa Kỳ) đã khám phá rằng rau mầm 3 ngày tuổi từ hạt cây bông cải xanh (broccoli) có chứa một cách khác thường số lượng lớn các hợp chất chống ung thư tự nhiên.

- Rau mầm chứa một lượng có ý nghĩa protein thực vật và có thể rất hữu ích trong chế độ ăn uống hàng ngày được quan tâm sử dụng rau mầm có lợi cho sức khỏe. Thậm chí nó có thể thay thế cho protein từ động vật. Vì thế, nếu bạn là người ăn chay, rau mầm sẽ là một phần thức ăn trong chế độ ăn uống hàng ngày hoặc hàng tuần.

Máy trồng rau mầm sạch trợ thủ cho bạn giảm cân

- Rau mầm chứa nhiều vitamin, khoáng và số lượng các chất này còn cao hơn khi hạt giống rau mầm được ngâm nước qua đêm. Ngâm hạt qua đêm làm gia tăng mức độ vitamin B, bằng cách này chúng ta làm gia tăng vitamin B có lợi cho cơ thể. 

- Chất xơ giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, và giúp cho chúng ta cảm giác no trong các bữa ăn. Việc ăn nhiều chất xơ cần thiết trong chế độ ăn uống có lợi cho sức khỏe và giảm rủi ro bị táo bón. Chất xơ giúp tiêu hóa thức ăn dễ dàng.

Máy trồng rau mầm Kangaroo

- Rau mầm có nhiều chất EFAs, đây là những acid béo quan trọng mà cơ thể cần để hoàn thành các chức năng cơ bản. Chúng ta cần một mức độ nhất định chất béo trong chế độ ăn uống hàng ngày nhằm né tránh sự nhiễm bệnh và làm vững mạnh hệ miễn dịch. Rau mầm giàu EFAs, vì vậy, nó phù hợp với chế độ ăn uống có lợi cho sức khỏe và giữ chức năng trao đổi chất trong cơ thể ở mức tối ưu của nó. 

- Cơ thể cần kiềm hóa nhằm làm cho khỏe mạnh. Có nhiều loại thực phẩm và các độc tố có thể làm mất tính cân bằng này, trong khi rau mầm giúp cơ thể lấy lại sự cân bằng nhờ tác dụng kiềm hóa giúp cho cơ thể thư giãn và thoải mái.

- Bởi vì rau mầm là một loại thực phẩm “sống”, nên chúng có chứa hàng trăm phân tử oxy (oxygen), là yếu tố cần thiết cho các tế bào khỏe mạnh.

- Ngoài những lợi ích cho sức khỏe như trên của rau mầm, việc trồng rau mầm còn có thể giúp mọi người sử dụng thời gian nhàn rỗi tại nhà, giúp tự lực rau xanh cho bữa ăn, tạo công việc làm và niềm vui cho mọi thành viên trong gia đình, đặc biệt cho những người lớn tuổi, về hưu và cải thiện môi trường xanh trong gia dình.