MEGA HOME»Tin tức » Tư vấn đồ gia dụng
Tư vấn đồ gia dụng

 

Máy sưởi dầu Tiross, nguồn lượng ấm áp mùa đông

(2014-11-03 10:33:09)

Máy sưởi dầu Tiross, nguồn lượng ấm áp mùa đông

Mùa đông miền Bắc Việt Nam khá khắc nghiệt với cái lạnh cắt da cùng những đợt nồm ẩm ướt. Đây cũng là khoảng thời gian trẻ em và người già dễ nhiễm bệnh nhất. Hiện nay, cùng với sự phát triển của khoa học – kĩ thuật, nhiều loại máy móc hiện đại đã ra đời, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cuộc sống. Sản phẩm được tin dùng trong mùa đông từ nhiều năm nay chính là máy sưởi dầu.

Đối với dòng máy sưởi, rất dễ dàng tìm kiếm được những thương hiệu nổi tiếng như Tiross, Delonghi, Saiko, FujiE, Nonan, Domo, Bluestone…Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và túi tiền, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với chất lượng hoàn toàn đảm bảo. Trong khuôn khổ nội dung bài viết này, chúng tôi xin đề cập đến dòng sưởi dầu Tiross.

Máy sưởi dầu Tiross TS-923

 

Máy sưởi dầu Tiross là một trong những dòng máy chủ lực của tập đoàn Tiross, Ba Lan. Được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của Châu Âu và thân thiện với môi trường, bảo đảm mang đến cho người tiêu dùng những lợi ích tối đa nhất. Dựa trên những đánh giá về nhu cầu sử dụng của khách hàng, Tiross cho ra đời hai dòng máy hiệu quả: máy sưởi có hẹn giờ và máy sưởi không hẹn giờ. Mỗi máy đều có những ưu điểm riêng, giúp người tiêu dùng có thể cân nhắc chọn lựa sản phẩm phù hợp.

 

Máy sưởi dầu Tiross TS-926

 

Đặc điểm chính của máy sưởi Tiross:

-           Sử dụng để sưởi hoặc sấy quần áo.

-           3 mức công suất thấp, vừa, cao, với dải điều chỉnh nhiệt độ rộng

-          Công suất cao 

-           Không đốt cháy oxy, giữ cân bằng độ ẩm trong phòng

-           Chức năng bảo vệ quá nhiệt, an toàn khi sử dụng

-           Có bánh xe tiện di chuyển

Để cung cấp những thông tin chính xác nhất về sản phẩm máy Tiross, quý khách hàng có thể gọi 04 3933 2727/ 0978742727. Ngoài ra, tùy thuộc vào diện tích sử dụng, khách hàng có thể chọn các loại máy sau đây:

-          Tiross 9 thanh: 10-15 m²

-          Tiross 11 thanh: 15-20 m²

-          Tiross 13 thanh: 20 m²  trở lên