MEGA HOME»Tin tức » Tư vấn đồ gia dụng
Tư vấn đồ gia dụng

 

Máy sưởi dầu Saiko làm ấm cực nhanh

(2014-10-31 10:09:36)

Máy sưởi dầu Saiko làm ấm cực nhanh

 

Một loại máy sưởi luôn được cho là an toàn và luôn tạo cảm giác ấm áp cho gia đình, không thể không nhắc đến máy sưởi dầu Saiko. Không như các loại máy sưởi khác sử dụng sợi đốt hay đèn Halogen, loại máy này được hoạt động dưới hình thức hơi ấm từ máy toả ra, do dầu trong máy được đốt nóng... Chính vì thế, máy được các bà mẹ mới sinh ưa chuộng nhất bởi ngoài chức năng sưởi ấm, máy còn thay thế chiếc bàn là làm khô tã hay khăn của bé sơ sinh một cách nhanh chóng.

 

Nếu như các loại máy sưởi khác đốt nóng không khí xung quanh, làm nóng rất nhanh nhưng lại khiến cho da bạn bị rát và khô, sưởi dầu làm ấm nóng dần dần, bạn sẽ mất khoảng 10-15 phút để cảm nhận được hơi ấm lan tỏa xung quanh mình. Hơn thế nữa, máy có bộ phận điều chỉnh và cân đối nhiệt đảm bảo độ nóng vừa phải, đều đặn. Bởi thế rất thích hợp cho các bà mẹ và bé mới sinh.

Hạn chế của loại máy này là nguyên tắc hoạt động của máy đòi hỏi một thời gian nhất định để làm nóng thiết bị tỏa nhiệt, phải mất 1 thời gian máy sưởi mới đạt độ nhiệt yêu cầu.

 

Máy sưởi dầu Saiko làm ấm cực nhanh

Tuy nhiên, máy thế hệ mới đã khắc phục điểm yếu này bằng bộ phận Turbo Heater (Làm ấm nhanh) tăng tốc độ làm ấm của máy sưởi dầu. Máy có thiết kế gọn nhẹ và sang trọng, có chân đế bánh xe, chắc chắn và dễ di chuyển đến các vị trí khác nhau trong phòng. Dầu được làm nóng trong các ngăn kín, không đốt cháy oxy, không tạo ra mùi khó chịu hay mùi khét như các loại máy khác.

 

Bên cạnh chức năng sưởi ấm phòng trong mùa đông, máy còn chức năng quạt thổi cùng giàn phơi thông minh chiếc máy này còn có thể làm nhiệm vụ của một chiếc máy sấy khô quần áo trong ngày thời tiết ẩm hay mưa, đem lại cảm giác thật thơm tho sạch sẽ cho quần áo của bạn.

 

Ngoài ra, loại máy này có rơle nhiệt cảm biến tự động ngắt và làm việc khi đủ và thiếu nhiệt. Máy có độ bền cao và có thể sưởi ấm cho cả gia đình.

 

Hiện nay, máy sưởi Saiko đã cho ra mắt 3 sản phẩm lò sưởi dầu phù hợp với nhu cầu và diện tích căn phòng của bạn: SAIKO OR-5213T; SAIKO OR-5211T; SAIKO OR-5229T.

 

Máy sử dụng nhiên liệu là dầu, tuy nhiên trong cả quá trình sử dụng hoàn toàn ko phải thay thế dầu vì máy có chức năng xoay vòng nhiên liệu. Chỉ việc cắm điện và sử dụng, rất đơn giản và tiện lợi.