Máy sưởi dầu điện tử ấm áp ngày đông

(2014-10-31 09:14:16)

Máy sưởi dầu điện tử ấm áp ngày đông

Máy sưởi dầu điện tử sử dụng điện để làm nóng dầu chứa trong các thanh sưởi. Hơi ấm lan tỏa đều ra xung quanh nên không gây sốc nhiệt, khô da, không đốt cháy oxy, không có mùi khét bởi dầu được đốt trong các ống kín. Ngoài chức năng sưởi ấm, máy còn có thể sấy khô quần áo, rất tiện dụng.

Máy có nhiều chức năng như sấy quần áo, sưởi ấm sử dụng cùng với dàn phơi thông minh. Cấu tạo của máy bao gồm những tấm sưởi giống những chiếc bảng có ống dầu chạy nổi bên trên, kích thước 70x60cm và 50x40cm.

Giá thành của sản phẩm tùy vào kích thước mỗi tấm sưởi và số lượng các tấm sưởi ghép với nhau cùng chức năng hỗ trợ kèm theo. Hơi ấm của thiết bị sưởi ấm này tỏa ra do dầu trong máy được đốt nóng trong quá trình hoạt động và sử dụng một loại dầu đặc biệt nên không gây hại cho người sử dụng.

Trên thị trường cũng có hai loại đó là tấm sưởi dầu của Liên xô (Nga) và ống sưởi dầu của Trung Quốc. Về mặt nguyên tắc thì hoạt động như nhau nhưng ống sưởi dầu của Trung Quốc giá rẻ và dễ hỏng hóc hơn.

Máy sưởi tốt không đốt cháy không khí vì hơi nóng tỏa ra rất chậm (giống như điều hòa), hơi ấm tỏa đều chứ không nóng cục bộ như đèn sưởi halogen.

Một số máy có thêm bộ phận tạo ẩm, quạt nên không khí luân chuyển đều.

Sấy khô quần áo nhanh chóng.

Máy sưởi dầu điện tử ấm áp ngày đông


Có rơle nhiệt cảm biến tự động ngắt và làm việc khi đủ và thiếu nhiệt. Và có nhiều chế độ điều chỉnh nhiệt phù hợp, màn hình hiển thị LCD.

Dòng máy này có mức giá khá đa dạng, các loại máy có giá trong khoảng 1.5 - 2.5 triệu đồng/chiếc phù hợp với cả những gia đình có thu nhập ở mức trung bình thấp.

Các loại thanh sưởi và công suất: Thanh sưởi là một hộp kín chứa dầu , số lượng thanh sưởi là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn máy sưởi điện phù hợp với phòng của mình.

Loại 9 thanh: thích hợp sử dụng cho những phòng có diện tích < 25m2.

Loại 11 thanh: thường dùng cho diện tích từ 25-40m2.

Loại 13 thanh: phù hợp với những không gian trên 40m2.

Chế độ hẹn giờ tắt/mở máy: tính năng này vô cùng tiện dụng và rất đáng để bạn quan tâm.