MEGA HOME»Tin tức » Tư vấn đồ gia dụng
Tư vấn đồ gia dụng

 

Máy rửa bát những điều bạn chưa biết

(2015-06-08 10:44:39)

Máy rửa bát những điều bạn chưa biết

Có nhiều người thắc mắc, máy rửa bát liệu có rửa sạch được như rửa bằng tay không. Bạn đừng lo, với những tính năng siêu việt, bạn dễ dàng rửa sạch mọi vết bẩn. Bạn không chỉ rửa bát đĩa, cốc, chén mà còn có thể rửa được cả xoong, chảo, phin lọc máy hút mùi.

- Máy rửa bát đứng độc lập được thiết kế dành cho các khu bếp cải tạo thiết kế để tăng các tính năng tiện ích cho căn bếp. Chúng thường được đặt cạnh tủ lạnh, tủ bếp.

 

- Các tính năng của máy rửa bát:  Hiển thị thời gian kiểm soát muối và chất làm bóng thêm, tự động điều chỉnh lượng bát đĩa, khóa an toàn, chương trình lựa chọn 3 trong 1 giúp tiết kiệm muối và chất trợ xả, chương trình rửa nửa tải , chức năng trì hoãn hoạt động, hệ thống Aquastop tự ngắt nguồn nước khi có rò rỉ, tiết kiệm nước và điện…

- Đi kèm với loại máy rửa bát là các phụ gia gồm muối rửa và chất tẩy rửa. Các loại này là những loại chuyên dụng cho máy rửa bát có thể mua tại các siêu thị hay các trung tâm thiết bị nhà bếp.

- Chất tẩy rửa có tác dụng tẩy rửa các chất bẩn và vết bám trên bát đĩa khi được kết hợp cùng hệ thống phun nước áp lực và hệ thống tạo dòng nước xoáy.

-------------------Xem thêm tư vấn: Cách chọn máy rửa bát đồ gia dụng tiện ích hợp lí-------------------

Máy rửa bát những điều bạn chưa biết

- Muối dùng cho máy rửa bát là 1 loại muối axit có tác dụng làm mềm nước. Lưu ý chỉ dùng muối dùng cho máy rửa bát – các loại khác không có tác dụng.

- Thống kê cho thấy nếu với cùng một lượng bát như vậy nếu rửa bằng máy có thể tiết kiệm lên tới 1/4 lượng nước so với rửa thông thường bằng tay.

- Nguyên lý hoạt động của các loại máy rửa chén này sử dụng công nghệ phun nước, sử dụng tia nước và tạo dòng xoáy để rửa sạch bát kết hợp với tính năng sấy khô và rửa bát bằng nước nóng để đảm bảo sẽ cho ra những chiếc bát sạch sẽ và vệ sinh hơn các cách rửa truyền thống.

------------------Xem thêm tư vấn: Sử dụng máy rửa bát đúng cách-----------------

- Loại máy rửa chén đĩa âm kệ được dành cho những hệ thống bếp được thiết kế theo tiêu chuẩn và có sẵn chỗ để thuận tiện cho việc lắp đặtmáy rửa bát  âm tủ. Loại máy rửa bát này tạo cho chúng ta một không gian bếp đẹp và hiện đại do thiết kế của hệ thống tủ bếp nhà thiết kế đã quan tâm dựa theo nhu cầu của người sử dụng mà cấu hình luôn máy rửa bát vào hệ thống kệ bếp.

- Khi vận hành máy rửa bát hầu hết người tiêu dùng sẽ phải xếp bếp theo một quy trình cũng như các giá để giúp cho các vật cần rửa được cố định vị trí khi máy vận hành, tránh sự va đập giữa các vật khi máy vận hành. Vì vậy nếu nhà bạn có những bộ bát đĩa đắt tiền đều không phải lo lắng về việc vỡ hay sứt mẻ bát chén khi sử dụng loại máy rửa bát này.

Theo Megahome.