MEGA HOME»Tin tức » Tư vấn đồ gia dụng
Tư vấn đồ gia dụng

 

Máy làm kem Myota dùng sao cho hiệu quả?

(2015-06-19 09:52:50)

Máy làm kem Myota dùng sao cho hiệu quả?

Máy làm kem của Myota giúp tiết kiệm sức lao động của bạn và cho kem ngon, xốp với lượng kem gấp 3,4 lần thể tích nguyên liệu lỏng ban đầu, với loại máy làm kem này bạn sẽ có những ly kem đầy màu sắc và hương vị cho những người thân yêu. Sử dụng máy như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất?

- Khi sử dụng máy bạn nên chú ý đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Chắc chắn rằng điện áp đang sử dụng phù hợp với điện áp được ghi trên thông số của sản phẩm, và chắc chắn rằng ổ cắm chìm nốt đất tốt.

- Để thiết bị cách các thiết bị khác ít nhất 8cm để có được sự tỏa nhiệt tốt nhất. Không sử dụng các linh kiện không được giới thiệu bởi nhà sản xuất. 

- Bạn nên lưu ý khi sử dụng nên để cho máy làm kem Myota chạy khởi động khoảng hai - năm phút mới cho nguyên liệu làm kem vào. Nên dùng muỗng bằng silicon hoặc nhựa để múc kem, tránh dùng các loại muỗng sắt, inox, vì sẽ làm trầy xước bề mặt tô đông.

- Nếu dây nguồn bị hỏng, hãy chắc chắn rằng nó được thay thế bởi nhà sản xuất hoặc đại lí dịch vụ hay đại diện tương tự để tránh các khả năng nguy hại.

Máy làm kem Myota dùng sao cho hiệu quả?

- Nếu gia đình bạn không có nhu cầu sử dụng thường xuyên thì nên chọn mua loại máy làm kem tô đông hơn là máy tự động để tiết kiệm chi phí.

- Trong quá trình làm đông, không tắt và khởi động máy vì hỗn hợp có thể đóng đông, ngăn cản sự chuyển dịch của phới trộn. Lau thật khô tô đông trước khi cho vào tủ lạnh.

- Khi sử dụng máy làm kem gia đình Myota bạn chú ý không lật sản phẩm hoặc đặt nghiêng một góc lớn hơn 45o.

- Bảo đảm tô đông đã đủ lạnh trước khi gắn vào máy làm kem để làm kem. Kiểm tra bằng cách lắc tô qua lại, nếu không nghe thấy tiếng lọc xọc của chất lỏng làm lạnh giữa hai thành tô là được. Tuyệt đối không làm thủng hay làm nóng tô đông.

- Trước khi sử dụng nên tháo rời các bộ phận và dùng vải mềm lau hoặc rửa sạch tùy theo từng phần.

- Để ngăn chặn nguy cơ sốc điện hoặc gây nguy hiểm, không tiếp xúc các bộ phận như dây nối, ổ cắm và quạt thông gió với nước, nhúng thiết bị vào nước hoặc chất lỏng khác. Rút ổ cắm thiết bị sau khi sử dụng hoặc trước khi làm sạch.

Theo Megahome.