MEGA HOME»Tin tức » Tư vấn đồ gia dụng
Tư vấn đồ gia dụng

 

Máy hút bụi siêu êm Electrolux ZUSG 3900 có gì tốt?

(2015-06-13 10:12:38)

Máy hút bụi siêu êm Electrolux ZUSG 3900 có gì tốt?

Theo chia sẻ của người dùng: máy hút bụi Electrolux ZUSG3900 là chiếc máy hút bụi êm nhất tôi từng thấy. Về từ siêu êm "ultrasilencer" như một phần của tên máy và mô tả "whisper quiet" (êm như tiếng thì thầm) dán trên vật liệu máy, tôi nghĩ là không hề nói quá.

- Electrolux ZUSG 3900 có bánh xe mềm, lăn dễ dàng trên sàn và có nút tự động thu hồi dây điện (một tính năng cơ bản của máy hút bụi ngày nay). Máy gồm có một bàn chải đầu hút kết hợp, đầu hút khe và vòi Magnet.

- Về lực hút, chiếc máy hút bụi này làm rất tốt công việc của mình cả trên sàn gỗ và bề mặt mềm như ghế sô pha, rèm cửa. Tuy nhiên, tôi không thể nói gì về khả năng hút trên thảm dày vì tôi chưa có cơ hội thử.

- Ngoài hút lông thú nuôi bám trên ghế sô pha, bay trong không khí, đúng là theo như Electrolux tuyên bố, máy hút được nhiều loại rác, từ mẩu bánh cho đến chiếc hoa tai, mảnh bát vỡ… Nhưng tôi khuyến cáo là bạn nên chịu khó cúi nhặt những loại rác này vì nó có thể làm tắc ống hút, giảm lực hút hay nói chung là làm giảm độ bền của máy.

- Trung bình, một chiếc máy hút bụi được sử dụng 1 giờ/ tuần và có tuổi thọ khoảng 10 năm. Theo Electrolux, máy hút bụi Ultrasilencer Green Electrolux ZUSG3900 có thể tiết kiệm 364 kWh điện.

- Máy sử dụng vòi hút AeroPro 3 trong 1 cho phép bạn làm sạch nhiều loại rác trên sàn cùng lúc. Bộ lọc HEPA có thể giặt sạch để dùng lần sau. Tầm với của ống hút là 12m.

- Với những con số này, Electrolux muốn khách hàng của họ được ghi nhận về nỗ lực bảo vệ môi trường.

- Theo thông số của nhà sản xuất, máy có các tính năng như siêu êm, hoạt động ở độ ồn tối đa 68 dB (tối thiểu là 60 dB), công suất 1250 W, được làm từ 55% vật liệu nhựa tái chế và đến 90% có thể tái chế và hiệu quả sử dụng điện hơn so với các máy hút bụi tương đương 33%.

Máy hút bụi siêu êm Electrolux ZUSG 3900 có gì tốt?

- Quả thực, chiếc máy hút bụi này đáp ứng yêu cầu của người dùng vì tiêu thụ ít điện, tiếng ồn thấp, hút mạnh mẽ, bền bỉ, các bộ phận dễ thay thế, kiểu dáng bên ngoài đẹp, trang nhã.

+ Theo thông tin của nhà sản xuất máy hút bụi Electrolux ZUSG 3900:

- Máy hút bụi UltraSilencers 68dB(A) thật êm ái, bạn có thể làm sạch nhà cửa mà không quấy rầy giấc ngủ của trẻ em hoặc những người mong muốn bầu không khí yên tỉnh, thật tiện dụng cho công việc nội trợ.

- Thanh bảo vệ chống va chạm cực mềm, tránh được mọi va chạm vào các thiết bị đồ gỗ mà bạn yêu thích tại nhà.

- Sao phải mò mẫm với nhiều công cụ khi bạn có thể vận hành một lúc 3 chức năng. Hệ thống AeroPro 3 trong 1 cho phép bạn làm sạch nhiều loại rác trên sàn cùng lúc.

- Sự kết hợp giữa mô tơ tiết kiệm điện năng và hệ thống vòi hút AeroPro tiên tiến giúp loại bỏ bụi và rác bẩn hiệu quả.

Theo Megahome.