MEGA HOME»Tin tức » Tư vấn đồ gia dụng
Tư vấn đồ gia dụng

 

Máy ép trái cây Philips có tốt không?

(2015-03-23 11:34:39)

Máy ép trái cây Philips có tốt không?

Chọn mua máy ép trái cây tại siêu thị đồ gia dụng Megahome, không ít người đã hỏi câu này khi được biết mức giá của máy ép trái cây Philips (giá khá cao so với những loại máy khác trên thị trường). Hôm nay, Megahome xin chia sẻ một review của người đã sử dụng máy của Philips như sau:

"Philips có khá nhiều mẫu máy ép trái cây công suất lớn, riêng mẫu HR1861 có thiết kế kiểu dáng và chức năng tương tự như mẫu HR1865 nhưng có dung tích thấp hơn một chút (1,5 lít so với 2 lít của HR1865). Máy có 2 màu đen và trắng bạc.

Hầu hết các chi tiết của Philips HR1861 làm bằng nhựa, phần thân máy có bọc một lớp nhôm xước màu trắng để tạo cho máy vẻ đẹp sang trọng và cứng cáp.

Mô-tơ khá nặng, toàn bộ máy khá cồng kềnh (kích thước 35,5 x 24,5 x 44,5 cm, trọng lượng 5,5kg) nên bạn cần bố trí chỗ đặt máy rộng rãi nếu muốn đặt máy cố định để thường xuyên ép trái cây. Máy có công suất 700W, với 2 nút tốc độ dành cho trái cây cứng hoặc mềm.

Phần lưới lọc bằng thép không gỉ có mắt lọc rất nhỏ, tôi thấy nhỏ hơn 1/2 so với mắt lưới lọc của chiếc Katomo.

Ống tiếp nguyên liệu có đường kính 75mm, có thể cho vừa một quả táo nhỏ hoặc cho cùng lúc mấy quả dưa chuột hoặc bí đao, nên ép khá nhanh và không tốn nhiều công cắt nhỏ nguyên liệu.

Máy ép trái cây Philips có tốt không?

Máy có kèm một bình chứa nước ép dung tích 1,5 lít, có kèm theo một miếng nhựa nhỏ có tác dụng tách bọt. Khi lắp miếng nhựa tách bọt này, bạn đặt nó dọc theo hai đường gờ lên nằm dọc gần phía miệng bình để miếng nhựa không bị xê dịch. Khi rót nước ép ra ly, miếng ép này sẽ cản lại các bọt nước tạo ra trong quá trình ép.

Thứ tự lắp các chi tiết máy như sau: lắp ngăn đựng nước ép vào trục truyền động của mô-tơ, tiếp đó gắn lưới lọc, lắp phần nắp lên trên, cài kẹp móc để giữ nắp, đưa bình chứa nước ép vào sát vòi."

Trên thực tế, bạn hoàn toàn không cần cắt nhỏ trước nhờ ống tiếp nguyên liệu cỡ XXL ống tiếp nguyên liệu ngoại cỡ 80 mm cho phép bạn ép rau và trái cây còn lớn hơn như táo, cà rốt và củ cải đường, mà không cần phải cắt trước.

Máy tạo đến 2,5 lít nước ép trái cây mỗi lần chế biến nhờ vào hệ thống ép nước trái cây tiên tiến với sàng lật mặt trên xuống dưới, máy ép trái cây này sẽ ép nhiều nước ép hơn lên đến 10%. Và tùy theo loại trái cây hoặc rau, có thể tạo lên đến 2,5 lít nước ép trong một lần ép mà không cần đổ hết bã ngăn chứa xơ và vỏ trái cây.

Toàn bộ vỏ và xơ được hứng vào một chỗ để dễ dàng vất bỏ, tất cả bã sẽ được thu thập trong một nơi duy nhất: trong ngăn chứa vỏ và xơ. Điều đó nghĩa là không cần phải loại bỏ bã khỏi các bộ phận khác như nắp nữa.

Lưới lọc làm sạch nhanh đổi mới nhờ vào công nghệ tiên tiến, các thớ rau và trái cây sẽ không bị kẹt dễ dàng trong mắt lưới. Bạn thậm chí có thể dùng miếng bọt biển thông thường để rửa sàng rửa nhanh.

Với những ưu điểm vượt trội, hi vọng máy ép hoa quả Philips sẽ làm bạn hài lòng với lựa chọn của mình.