MEGA HOME»Tin tức » Tư vấn đồ gia dụng
Tư vấn đồ gia dụng

 

Máy ép trái cây - 5 mẹo so sánh hiệu suất sử dụng

(2015-06-05 10:21:02)

Máy ép trái cây - 5 mẹo so sánh hiệu suất sử dụng

Bạn sẽ cảm thấy rất khó chọn mua máy ép trái cây khi không biết máy nào hoạt động tốt hơn, hiệu quả hơn. Để giúp bạn không gặp khó khăn, vướng mắc khi mua sản phẩm này, chúng tôi mách nhỏ 5 mẹo so sánh hiệu suất sử dụng như sau:

- Hiệu suất của máy cũng phụ thuộc vào vấn đề bảo dưỡng máy. Hãy kiểm tra máy ép để xem màng lọc có dễ làm vệ sinh hay không. Một số máy có mạng lọc dễ dàng rửa sạch bã rau, củ, quả, một số khác vệ sinh màng lọc khó khăn hơn, màng lọc sau khi rửa xong vẫn còn thấy thịt trái cây kẹt lại.

- Chú ý đến xem bạn có cần phải lột vỏ hoặc không phải lột vỏ củ quả trước khi ép không? Một số máy ép có khuyến nghị giai đoạn này, có nghĩa là chúng có các mức hiệu suất thấp hơn những máy ép có thể xử lý nguyên trái cây và rau tươi thậm chí nếu củ quả có vỏ cứng, dày.

- Máy ép trái cây có thể gây tiếng ồn khó chịu. Độ ồn của máy ép là rất khác nhau. Nhưng có một nguyên tắc bạn nên thuộc lòng: máy ép càng nhanh càng ồn.

- So sánh tốc độ và công suất. Công suất máy ép trái cây cao nhất hiện có bán trên thị trường Việt Nam là 800 watt. Động cơ máy ép có công suất thấp hơn hoạt động vất vả hơn.

- Hãy nhìn vào miệng cối máy ép trái cây. Kích cỡ miệng cối sẽ cho bạn biết kích cỡ trái cây hoặc rau củ bạn có thể ép lớn cỡ nào. Máy ép trái cây có hiệu suất cao nhất có miệng cối đủ lớn dành cho hầu hết các loại củ quả đưa vào mà không cần phải cắt thành miếng nhỏ.

Hiện nay các sản phẩm của dòng máy ép trái cây Philips đang được người tiêu dùng lựa chọn rất nhiều. Lí do:

- Motor khỏe, vận hành êm.

- Có chế độ bảo vệ quá tải cho động cơ và có khóa an toàn cho người sử dụng

- Vận hành ở 1 tốc độ, 1 nút nhồi, phù hợp với các loại rau củ quả ở dạng cứng hay mềm ( kể cả các loại cứng như ổi, cà rốt…)

- Chức năng tách bã ra cả bên ngoài mâm vắt - giúp thuận tiện khi sử dụng và hợp vệ sinh.

- Vỏ máy được làm bằng nhựa nguyên chất an toàn cho sức khỏe.

- Kiểu dáng sang trọng, chắc chắn

- Với máy ép Philips, bộ phận ép được thiết kế đặc biệt giúp bạn ép nhanh và ép được nhiều nước hơn

- Bộ lưỡi dao và khay ép bằng Inox rất bền, ít bị mài mòn.

Theo Megahome.