Máy đánh trứng để bàn Sinbo hơn cả mong đợi

(2015-03-18 13:53:19)

Máy đánh trứng để bàn Sinbo hơn cả mong đợi

Những đầu bếp chuyên làm bánh chắc ai không biết máy đánh trứng để bàn Sinbo, sản phẩm được thiết kế chuyên dụng giúp việc làm bánh trở nên đơn giản hơn vì ngoài khả năng đánh trứng, máy còn có thể nhào bột, đánh kem - những công đoạn khá cầu kì và khó khăn để làm bánh.

- Máy đánh trứng để bàn có công suất lớn thì trộn nhanh hơn. Loại máy có công suất từ 200W đến 400W là hợp lý với hầu hết các nhiệm vụ trộn. Được thiết kế với công suất lớn 300W nên máy đánh trứng cao cấp Sinbo hoạt động cực nhanh và hiệu quả, giúp bạn tốn không nhiều thời gian để đánh trứng sánh nhuyễn.

- Với đầu đánh móc bẹt, bạn có thể dùng để trộn bột với hỗn hợp bột từ vừa đến đặc. Móc này có tốc độ từ mức trộn stir đến mức 8 hoặc 10. Người ta thường dùng móc bẹt khi làm các loại bánh ga tô, trộn kem, kẹo, bánh quy, bánh ngọt, nghiền khoai tây và các loại nghiền khác.

- Loại móc thứ hai là móc lồng. Móc này phù hợp khi trộn hỗn hợp thể khí, tạo bọt với tốc độ cao nhất là mức 10. Móc lồng có tác dụng đánh trứng, đánh riêng bông lòng trắng trứng, kem tươi, kem phủ, bánh gatô/sponge cơ bản, mayonnaise, và một số loại kẹo…

- Để làm các loại bánh mỳ, bánh cuộn, bánh cà phê, bánh bao… dạng đầu đánh phù hợp nhất là dạng móc câu. Móc này giúp trộn hỗn hợp đặc và cần nhào trộn khoẻ trong nhào trộn bánh có men nở. Tốc độ đánh nên duy trì ở mức 1 đến mức 2 là phù hợp nhất.

Máy đánh trứng để bàn Sinbo hơn cả mong đợi

- Máy đánh trứng để bàn chân đứng có nhiều tác dụng hơn so với máy cầm tay. Loại máy này trộn bột rất linh hoạt. Máy có nhiều kiểu hoạt động khác nhau tùy theo nhãn hiệu: hai đầu đánh di chuyển ngược hướng hoặc hai đầu đánh cùng chiều nhưng ngược hướng với cối.

- Thao tác với máy cũng tùy thuộc mỗi kiêu máy khác nhau: đẩy để xoay cối, nghiêng đầu máy hoặc ấn để nâng hay hạ cối. Máy có khả năng đánh tốt các loại thực phẩm mà máy đánh trứng cầm tay không thể thực hiện. Chiếc máy này cũng rất hiệu quả khi dùng để trộn bột bánh ngọt hoặc bột bánh mỳ.

- Lưu ý: Que cắm trong thố đựng trứng cần để nghiêng góc 45 độ để đánh tan nhuyễn phần trứng. Tuyệt đối không di chuyển phần thân máy qua lại.

- Máy có 3 mức độ điều chỉnh, tương ứng mức độ thấp – trung bình – cao. Bạn phải thay đổi các tốc độ dần dần, từng bước một để có lớp trứng phồng phù hợp. Nếu đột ngột đổi tốc độ lên mức quá cao thì bạn sẽ không thể kiểm soát được chất lượng và thẩm mỹ trứng sau đó.

- Sau một chu trình nên để cho may danh trung de ban Sinbo tạm nghỉ trước khi bắt đầu mẻ đánh mới. Thời gian tối thiểu là không quá 1 lần/1 tiếng.