MEGA HOME»Tin tức » Tư vấn đồ gia dụng
Tư vấn đồ gia dụng

 

Mách nhỏ chị em cách mua máy cạo râu tặng chồng

(2015-04-29 09:59:39)

Mách nhỏ chị em cách mua máy cạo râu tặng chồng

Mua máy cạo râu tặng chồng là cách hết sức đơn giản và thiết thực cho chị em khi muốn ghi điểm với chồng trong dịp sinh nhật. Nhưng chọn máy như thế nào, loại nào tốt thì không phải ai cũng biết, do đó, chị em nên tham khảo những điều sau:

+ Ưu điểm máy cạo râu bằng điện:

- Tốc độ: Trong cuộc khảo sát người tiêu dùng năm 2013, 67% cho rằng sử dụng dao cạo điện nhanh hơn so với dùng dao cạo ướt.

- Thuận tiện: Không cần nước hoặc gel, do đó không cần phải sử dụng trong phòng tắm (mặc dù nhiều người thích dùng ướt ). Cạo râu điện cạo sạch sẽ hơn.

- Giá cả của máy cạo râu dao động từ 500 nghìn đồng đến 4 triệu đồng. Sự chênh lệch giá này tuỳ thuộc vào các tính năng, hiệu quả và chất lượng của máy, có thể là dao cạo râu cao cấp có chế độ tự làm sạch, tuổi thọ pin lâu hơn... Các máy giá cao hơn thì chất lượng của lưỡi dao cạo cũng sẽ tốt hơn.

- Một số loại máy cạo râu hàng đầu có kèm với một trạm làm sạch để có thể tự làm sạch. Đơn giản chỉ cần bật máy cạo râu của bạn và thư giãn. Đó là một cách tiện lợi để máy cạo râu của bạn luôn sạch sẽ. Chiếc máy loại này thường có giá từ 4 – 8 £.

Mách nhỏ chị em cách mua máy cạo râu tặng chồng

- Nhiều loại máy cạo râu không dây có tính năng sạc nhanh, vì vậy có thể sạc máy trước khi vào phòng tắm và thiết bị sẽ sẵn sàng sử dụng sau khi tắm xong.

- Một số máy cạo râu không dây hàng đầu có màn hình kỹ thuật số hiển thị thời gian đếm ngược cho biết lượng thời gian cạo còn lại trước khi cần sạc lại pin.

- Nhiều loại máy cạo râu khác có đèn báo màu xanh lá cây hoặc màu đỏ … cho biết máy đang sạc, sạc đầy, sạc được bao nhiêu.

- Cũng như loại dùng khô, một số loại máy cạo râu không dây dùng điện có thể dùng với gel hoặc bọt cạo râu, nghĩa là thiết bị có cả hai tính năng- cạo râu ướt và khô. Một số loại thậm chí có thể được dùng trong phòng tắm. Tuy nhiên, hãy đọc các hướng dẫn trước khi máy cạo râu bị ướt, không phải tất cả đều phù hợp để sử dụng theo cách này.

- Nếu chồng bạn muốn giữ lại bộ râu hay lông mày, hãy tìm chiếc máy cạo râu có kèm lược để chòm râu của anh ấy có độ dài hoàn hảo.

- Một số máy cạo râu dùng điện có kèm chiếc tông đơ, có nghĩa là không cần phải hoán đổi các thiết bị để chỉnh chu nhan sắc. Tuy nhiên, chiếc máy kiểu này đắt hơn một chút nhưng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đứng trước gương.

- Máy cạo râu có rất nhiều tính năng, vì vậy nếu quyết định mua một chiếc, cần xem xét liệu thiết bị sẽ được sử dụng trong phòng tắm hay bỏ túi, cũng cần phải chọn chiếc máy cạo râu tốt nếu chồng bạn có làn da nhạy cảm.

Xem thêm về sản phẩm và chọn mua máy cạo râu tại đây: http://www.megahome.vn/may-cao-rau-c71840.html