MEGA HOME»Tin tức » Tư vấn đồ gia dụng
Tư vấn đồ gia dụng

 

Lưu ý khi sử dụng ấm sắc thuốc bắc Bình An

(2014-09-15 11:58:04)

Những chén thuốc bắc, thuốc lá không chỉ có tác dụng chữa khỏi nhiều bệnh nan y mà còn có tác dụng bồi dưỡng cơ thể; nhưng việc sắc thuốc theo phương pháp truyền thống tốn rất nhiều thời gian và bất tiện.Chỉ việc sắp thuốc với lượng nước theo tiêu chuẩn, cắm điện ấm sẽ tự động đun, tự động tắt khi hoàn thành công việc đun thuốc. Đây không những là vật dụng hữu ích đối với sức khỏe của bạn mà còn là món quà ý nghĩa thay bạn sắc những chén thuốc tốt chăm sóc sức khỏe cho bố mẹ, ông bà và người thân của bạn. Ấm sắc thuốc bắc Bình An là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Ấm sắc thuốc bắc Bình An hữu ích này có đầy đủ các giấy chứng nhận về dòng rò điện, an toàn hoá học trên men ấm không gây độc hại cho người sử dụng

Được làm bằng chất liệu gốm được nung ở nhiệt độ 1300 độ C hoàn toàn khử hết chì và các tạp chất có trong đất. Men phủ ấm hoàn toàn là men tự nhiên,không gây hại đến sức khỏe người sử dụng.Ấm sắc thuốc bắc Bình An hữu ích này có đầy đủ các giấy chứng nhận về dòng rò điện, an toàn hoá học trên men ấm không gây độc hại cho người sử dụng do Tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam cấp chứng thư giám định.

 

Với ấm sắc thuốc hoàn toàn tự động công việc sắc thuốc của bạn trở nên đơn giản hơn. Chỉ cần cho nước và thuốc vào ấm rồi bật công tắc sau một thời gian là bạn đã có thuốc để uống. Có nhiều loại ấm sắc thuốc, sản phẩm được làm từ gốm sứ bát tràng cao cấp.

 

Lưu ý khi sử dụng ấm sắc thuốc bắc Bình An :

 

  • Nguồn hiệu điện thế sẽ được phù hợp với tỷ lệ hiệu điện thế trên nhãn hiệu ghi trên bảng chỉ dẫn.
  • Nguồn điện tiếp đất an toàn. Không bảo quản nhiệt độ trong thời gian dài có thể giảm chất lượng của thuốc. Vì vậy, tốt nhất là giữ nhiệt độ không quá 7 giờ. Sau khi nước nguội khoảng 10 phút ( nhiệt độ còn 70°C ) đèn đỏ sẽ sang và ấm sắc thuốc tự động đun lại thuốc.
  • Sau mỗi lần sử dụng cần rửa sạch ( dùng vải mềm để rửa bên trong trách làm hỏng ấm sắc thuốc ). Không để cả ấm vào trong chậu nước rửa ở bề mặt ngoài ấm có thể lau sạch bằng một miếng vải mềm ướt.
  • Để ấm sắc thuốc ở nơi bằng phẳng tránh để trên mặt bằng nghiêng quá 5°.
  • Không để ấm sắc thuốc ở gần khí Gas, nơi ẩm ướt hoặc ánh sáng mặt trời
  • Đóng gói cẩn thận và gửi ấm sắc thuốc tới phòng bảo trì của công ty để sửa chữa khi cần thiết.

 

Thông số kỹ thuật ấm sắc thuốc


- Có nhiều lựa chọn về dung tích của ấm như 2,8l đến 3,2l (loại thông dụng nhất là ấm sắc thuốc dung tích 2,8l)

- Ấm có công suất 450W sử dụng điện áp 220V/50Hz

- Chất liệu ấm sắc thuốc bằng gốm chịu nhiệt được nung ở 1300 độ với đất nung từ Bát Tràng đã khử hết độc tố an toàn cho người sử dụng.

- Bộ phận điện của ấm sắc thuốc thiết kế an toàn tiện lợi cho người sử dụng

- Am sac thuoc bac Binh An có chung kiểu dáng nhưng nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau.