Chuyên gia về máy xay cầm tay tư vấn bạn cách sử dụng

(2020-07-16 10:53:02)

Theo ông Lương Ngọc Anh chuyên gia về máy xay cầm tay nhờ sự phát triển công nghệ, đặc biệt trong lĩnh vực sản phẩm gia dụng các thương hiệu nổi tiếng ngày càng hoàn thiện trau dồi sản phẩm của mình, nên công sức của người lao động cũng từ đó được giảm thiểu, mỗi một món ăn ngon giờ đây không phải mất quá nhiều thời gian để chế biến, sáng tạo.

Đầu tiên chúng ta nên đi vào phân tích ưu nhược điểm của máy xay cầm tay

Ưu điểm

Sản phẩm có nhiều kiểu dụng cụ đi kèm: cối nhựa, cối xay, bộ quánh trứng……nên chiếc máy xay cầm tay có thể dùng để làm nhiều chức năng khác nhau như: xay sinh tố, rau củ, đánh trứng, làm bánh….

Thay vì dùng tới cối nhựa, thì với vật liệu thép không gỉ vốn nổi tiếng bền chắc, người dùng có thể nhúng trực tiếp vào trong các nguyên liệu còn đang nóng như canh – soup – cháo để xay mà không bị hề hấn gì.

Có công suất khá cao lên tới hơn 500w, nên việc làm nhuyễn thức ăn sẽ hiệu quả hơn so với máy đánh trứng. Vì lý do này, nên việc chế biến thịt, hay các thực phẩm cứng sẽ cực kì phù hợp.

Thiết kế đơn giản, không quá cầu kì, khiến nó dễ dàng tháo lắp vệ sinh, bảo quản hiệu quả mà không gây mất quá nhiều thời gian cho bạn.

Nhược điểm

Công suất quá cao cũng biến nó thành chính nhược điểm. Khi ta sử dụng mà không cẩn thận điều chỉnh tốc độ, thì những nguyên liệu có độ mềm, tơi xốp như trứng – kem sẽ dễ dàng bị phá hư kết cấu, khiến việc thưởng thức không được trọn vẹn.

Giá thành mắc hơn gần một nửa so với máy đánh trứng, bạn phải bỏ ra từ 1000.000~2.500.000đ để sở hữu một chiếc máy xay cầm tay tốt.

Từ những lời khuyên phân tích những ưu nhược điểm về máy cầm tay của chuyên gia Lương Ngọc Anh rất ra kết luận:

Ta nên mua máy đánh bột cầm tay khi:

Có tần suất sử dụng ít, không thường xuyên 4 hoặc chỉ 1 lần/tháng.

Thường sử dụng để chế biến các món ăn có độ cứng cao như thịt.

Thích xay nhuyễn thực phẩm với công suất cao, và nhanh chóng

Thường làm các món ăn nóng cho trẻ em và người già thường xuyên – Nhờ vào chất liệu an toàn độ bền cao, nên ta có thể nhúng máy trực tiếp vào mà không quá lo lắng.