MEGA HOME»Tin tức » Tư vấn đồ gia dụng
Tư vấn đồ gia dụng

 

Lợi điểm khi dùng máy sấy khô quần áo Tiross

(2014-11-04 11:18:44)

Lợi điểm khi dùng máy sấy khô quần áo Tiross

 

Với các tính năng tiện ích được đặt tên rõ ràng và dễ hiểu máy sấy khô quần áo Tiross giúp bạn tận dụng tối đa các chức năng của máy. Giày của bạn bị ướt sũng khi bạn bị mắc mưa? Hãy dùng máy sấy Tiross để sấy khô giày của bạn một cách nhanh chóng. Với chương trình sấy mạnh, bạn có thể nhanh chóng làm khô các loại quần áo dày như quần jean hoặc đồ len.

 

Bạn hoặc người thân trong gia đình nhạy cảm với các chất gây dị ứng? Chỉ cần sấy khô quần áo của mình bằng máy sấy Tiross là bạn có thể loại bỏ những chất gây dị ứng khỏi quần áo.

 

Bạn là một người bận rộn? Máy Tiross có các chức năng cải tiến như giúp bạn giảm thời gian ủi, sấy khô đến 50%, giúp bạn có thêm thời gian làm các công việc thú vị khác.

 

Ngoài tác dụng sấy khô quần áo, máy sấy quần áo còn có tác dụng như một chiếc máy sưởi trong những ngày đông lạnh giá. Một chiếc máy sấy loại này thường có công suất khoảng 900w đến 1200w tiết kiệm hơn 50% so với máy sấy quần áo dạng hộp.

 

Lợi điểm khi dùng máy sấy khô quần áo Tiross

 

Trọng lượng sấy khoảng 8kg mỗi lần tương đương khoảng 8 bộ quần áo, thời gian khoảng 1h đến 2h tùy theo loại vải và khối lượng sấy. Máy sấy quần áo Tiross cũng có chức năng hẹn giờ thông minh, có thể gấp lại khi không dùng đến, mang đi xa, đi du lịch, tiết kiệm không gian cho gia đình.

 

Máy sấy Tiross có công suất sấy lên đến 8kg. Tuy nhiên bạn vẫn có thể sấy một lượng ít quần áo. Máy sẽ tự nhận biết khi lượng quần áo đã khô và giúp máy dừng hoạt động.

 

Không gian sống ngày càng chật hẹp và là vấn đề với nhiều người. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không cần một chiếc máy sấy trong nhà. Máy sấy Tiross với kiểu dáng nhỏ gọn giúp bạn tiết kiệm không gian phòng. Bạn có thể đặt máy sấy lên trên máy giặt không những tiết kiệm không gian mà còn giúp bạn dễ dàng chuyển quần áo từ máy giặt sang.