MEGA HOME»Tin tức » Tư vấn đồ gia dụng
Tư vấn đồ gia dụng

 

Khách hàng nói gì về hộp cơm hâm nóng

(2014-09-20 10:40:42)

Khách hàng nói gì về hộp cơm hâm nóng

 

Để có cái nhìn khách quan hơn về các sản phẩm hộp cơm hâm nóng của mình. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với ông “ Dương Việt Anh “ như sau.

 

Xin chào ông, hiện nay trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều mặt hàng hộp cơm hâm nóng tự động với đa dạng kiểu dáng, nhưng chất lượng không được đảm bảo. Xin ông cho biết ý kiến về thực trạng hiện nay.

 

Đúng là trên thị trường hiện nay đang xuất hiện rất nhiều loại sản phẩm hộp cơm đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, nhưng không rõ nguồn gốc xuất sứ, không đảm bảo về độ an toàn vệ sinh cũng như an toàn về cháy nổ. Theo tôi được biết có 1 vài dòng hộp cơm rất tốt như Facare, Komasu, Magic Bullet, Magic Home. tốt nhất vẫn là hộp cơm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ.

 

Hộp cơm hâm nóng

 

Vậy theo ông Lương đứng dưới góc nhìn là 1 người tiêu dùng ông cảm thấy thế nào khi có quá nhiều chủng loại như vậy, ông có cảm thấy khó lựa chọn không.

 

Ờ đứng dưới góc nhìn là 1 người tiêu dùng tôi cảm thấy khá áp lực mỗi khi đi chợ. Cứ muốn mua cái này thì lại có rất nhiều mẫu mã để lựa chọn. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì nếu ít chủng loại thì lại nhàm chán. Theo tôi đánh giá thì nó đều có 2 mặt của nó. Lợi và hại luôn đi song song, chúng ta lên tinh tế hơn trong ánh nhìn để không bị thiệt.

 

Vâng thưa ông như ông có nói ở đầu câu truyện, hiện nay trên thị trường đang có dòng sản phẩm hộp cơm nhập khẩu từ Mỹ vậy xin ông có thể nói qua về dòng sản phẩm này cho khán giả được biết không ạ.

 

Hộp cơm hâm nóng tự động

 

Thực ra thì hộp cơm cắm điện hâm nóng là vợ tôi mua về. Qua quá trình sử dụng tôi được thấy sản phẩm khá tốt vì vợ tôi là người rất khó tính trong việc lựa chọn hàng hóa. Chưa thấy vợ kêu là sản phẩm tốt rồi. Ruột inox của hộp cơm khá dầy và sạch có thể tháo rời rất dễ vệ sinh. Chính vì ruột làm bằng inox cho nên khả năng chuyền nhiệt rất cao, làm cơm nóng nhanh. Hàng nhập khẩu từ Mỹ nên tôi rất yên tâm.

 

Vâng cảm ơn ông đã tham gia cuộc trò chuyện ngày hôm nay. Chúc ông và gia đình gặp nhiều may mắn.

 

Qua cuộc trò chuyện với ông “ Dương Việt Anh “ chúng ta lại càng khẳng định thêm hộp cơm cắm điện hâm nóng nhập khẩu chính hãng hiện nay đang là những sản phẩm tốt nhất và được ưa dùng nhất.