MEGA HOME»Tin tức » Tư vấn đồ gia dụng
Tư vấn đồ gia dụng

 

Kệ giày 10 tầng - Đẳng cấp các nàng

(2014-09-19 11:11:41)

Giày dép là niềm đam mê bất tận của các nàng. Mỗi lần dạo phố, phái đẹp sẽ không ngần ngại rước vài em theo về, mà không thèm quan tâm xem mình thực sự có cần hay không hoặc liệu nhà còn chỗ để?

Nói vui, giày dép là vật bất li thân của tất cả mọi người. Đặc biệt là đối với phái nữ, nó là đam mê, là thói quen đã ăn vào máu. Theo một khảo sát của trang web uy tín tszuji.co.uk , phần lớn phụ nữ nhớ đôi giày cũ của mình hơn bạn trai cũ. Tuy nhiên, đã bao giờ chị em nghĩ đến việc giày dép quá tải như vậy chất đống trong nhà chưa? Nếu những đôi giày không được sắp xếp gọn gàng, cẩn thận, bạn sẽ rất dễ quên, và như thế hẳn là rất lãng phí phải không?

Xác định rằng, với thói quen mua sắm của bản thân, kệ giày 2-3 tầng bình thường chắc chắn không đáp ứng nổi nhu cầu cho riêng mình chứ chưa nói đến giải quyết tất cả số giày dép của cả gia đình. Kệ giày 10 tầng Amazing Shoe Rack A62 (trắng) sẽ giúp bạn giữ cho những người bạn này luôn gọn gàng và sạch sẽ.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu bền đẹp
Kệ giày với khung được làm từ chất liệu nhựa công nghiệp và thanh kệ được làm bằng thép, với đặc tính nhẹ, độ bền cao cho bạn thời gan sử dụng lâu dài.

Thiết kế đơn giản phù hợp với nhiều không gian
Kệ giày Amazing Shoe Rack A62 với tông màu trang nhã, có độ mịn và bóng cao, sản phẩm dễ dàng kết hợp hài hòa với nội thất của gia đình bạn.

Mặt kệ tạo sự thông thoáng cho giày
Mặt kệ dạng sọc thoáng khí, không gây hầm bí và tạo mùi khó chịu cho giày dép để bên trên, ngoài ra sự cách điệu về thiết kế bề mặt kệ còn mang đến cho sản phẩm sự thanh mảnh, thời trang, nâng cao yếu tố thẩm mỹ.

Kệ 10 tầng tháo lắp dễ dàng
Kệ có 10 tầng với kích thước kệ 55 x 17 x 142cm có thể lưu trữ được 30 đôi giày. 

Sản phẩm tháo lắp được đóng gói trong hộp kích thước 17.5 x 7.5 x 54.5cm, có thể tháo lắp dễ dàng, tiện lợi khi bạn cần di chuyển kệ dày hay khi chuyển nhà.

Và đặc biệt, sản phẩm này có giá cực kì sốc, chỉ 129.000 ( giảm tới 54%). Mua ngay thôi nào!