MEGA HOME»Tin tức » Tư vấn đồ gia dụng
Tư vấn đồ gia dụng

 

Hộp cơm Magic Bullet MI-40 (ruột Inox), bữa cơm nóng di động

(2014-08-26 13:07:25)

Trời đang vào thu, thời tiết lạnh dần, bữa trưa văn phòng nguội dần, chán ngắt. Một hợp cơm điện sẽ giúp bữa ăn ngon hơn mà lại vô cùng tiện lợi, dễ dàng khi mang theo.

Với tình hình kinh tế hiện tại, đa phần các chị em văn phòng đều lựa chọn giải pháp mang theo cơm tới cơ quan, giải quyết bữa trưa vừa nhanh gọn, vừa tiết kiệm, vừa an toàn. Tuy nhiên, do điều kiện vật chất của công ty, nếu không có lò vi sóng, bữa ăn tới trưa sẽ nguội ngắt, không còn tươi ngon nữa. Do đó, hộp cơm điện sẽ là lựa chọn lý tưởng cho cánh chị em.

Hộp cơm điện cũng có rất nhiều loại khác nhau, xuất xứ khác nhau, nhãn hiệu khác nhau, mẫu mã khác nhau, do đó sẽ có nhiều cách lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền của khách hàng. Hộp cơm Magic Bullet MI-40 (ruột Inox) được đánh giá là hàng bình dân, giá cả rất hợp lý mà lại đảm bảo chất lượng.

Đặc điểm của hộp cơm hâm nóng Magic Bullet:

Dù cho thời tiết nắng hay mưa… bạn vẫn có thể ngồi một chỗ để thưởng thức bữa ăn nóng sốt do chính tay mình nấu sẵn mà không phải ra ngoài. Khi sử dụng hộp cơm hâm nóng, thức ăn của bạn được bảo quản một cách hiệu quả nhất, bạn sẽ không lo thức ăn sẽ bị hấp hơi hay ôi thiu trong những ngày nồm, nắng nóng như những hộp cơm thông thường.

Hộp cơm hâm nóng inox Magic Bullet tiện dụng với khoang chứa thức ăn lớn, cùng với 2 ngăn tách biệt. Hộp cơm điện Magic Bullet sở hữu quai xách và ngăn đựng thìa đi kèm rất tiện lợi cho bạn sử dụng.

Hộp đựng cơm Magic Bullet ruột Inox với thiết kế vỏ hộp nhựa cao cấp, không bắt dính, góc cạnh an toàn nên việc vệ sinh cọ rửa rất dễ dàng... Ngăn chứa cơm bằng Inox rộng rãi, có khả năng chịu được nhiệt độ cao, dễ dàng vệ sinh, đặc biệt an toàn cho sức khỏe của bạn.