MEGA HOME»Tin tức » Tư vấn đồ gia dụng
Tư vấn đồ gia dụng

 

Hộp cơm điện inox sản phẩm cực kì tiện ích

(2014-09-20 14:38:47)

Hộp cơm điện inox sản phẩm cực kì tiện ích

 

Hộp cơm điện inox có tính năng chịu nhiệt cao và rất an toàn với sức khỏe người dùng. Bạn chỉ cần cắm điện để hâm nóng hộp cơm trước bữa ăn khoảng 20 -25 phút. Hộp có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, lịch sự nên bạn sẽ cảm thấy rất thích thú khi đựng phần cơm trưa của mình vào chiếc hộp này.

 

Với hộp cơm tự động thế hệ mới không chỉ tiện dụng, mẫu mã đẹp, lại rất an toàn. Bạn và người thân hoàn toàn có thể yên tâm thưởng thức những bữa ăn ngon mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm cực kỳ tiện ích cho nhân viên văn phòng, sinh viên, cũng như thức ăn của bé khi đến trường…

 

Ngoài đựng cơm canh, bạn có thể đựng các món như bún, phở, miến, cháo dinh dưỡng hoặc các món bánh như bánh giò, bánh mì, bánh bao… và đều có thể hâm nóng. Đây là điều mà bạn không thể làm được với các hộp cơm thông thường.

 

Được biết đến và ưa chuộng với tính năng hâm nóng thức ăn, giữ cho cơm canh luôn nóng sốt, ngon lành. Tuy nhiên, mùa nắng nóng bạn cũng đừng ngần ngại sắm ngay cho mình hộp cơm điện Magic Bullet ruột inox.

 

Với luồng nhiệt giúp hâm nóng thức ăn nhanh chóng, lỗ thông hơi giúp giữ hương vị thức ăn, thức ăn sẽ được bảo quản một cách tốt nhất, bạn sẽ không lo thức ăn sẽ bị hấp hơi, ôi thiu trong những ngày nồm, nắng nóng như những hộp cơm thông thường.

 

Hộp cơm điện inox

 

Trước khi làm nóng, mở nút thông hơi phía trên nắp hộp để hơi thức ăn thoát ra. Nếu không làm như vậy, áp lực hơi trong hộp sẽ tăng lên có thể gây biến dạng hộp, tăng các khe hở và sản phẩm khó sử dụng bình thường như trước.

 

Không nên tiệt trùng sản phẩm dưới nhiệt độ cao.

 

Không làm nóng sản phẩm bằng lo vi sóng.

 

Không để hộp cơm vào trong tủ lạnh.

 

Không ngâm sản phẩm trong nước hay chất lỏng khác.

 

Sau khi dùng xong cần ngắt các kết nối với dòng điện.

 

Khi không dùng trong một thời gian dài, cần rửa sạch và gói lại cẩn thận, để nơi thông thoáng, tránh ẩm.

 

Việc vệ sinh hộp cơm cắm điện inox cũng rất đơn giản, chỉ cần đậy chặt nút của ổ cắm điện là có thể thoải mái lau chùi, cọ rửa bằng nước rửa bát thông thường. Lưu ý không ngâm hộp vào trong nước, nên lau bằng vải mềm. Không rửa bằng dầu chuối, các loại dầu, bột tẩy rửa, bàn chải cứng bằng kim loại hay quả bóng kim loại.