MEGA HOME» Giới thiệu

Giới thiệu về MegaHOME 

Ngôi nhà của bạn là duy nhất ! Ở MegaHOME, chúng tôi hiểu rằng không gian sống, vật dụng trong ngôi nhà của bạn là những thứ thật gần gũi thân quen với bạn phản ánh phong cách sống của bạn. Đó cũng là lý do, chúng tôi lựa chọn giúp bạn trên 5000 các sản phẩm đồ gia dụng, điện gia dụng, đồ décor.. cần trong ngôi nhà của bạn từ những thương hiệu hàng đầu. Chúng tôi chú trọng đến công năng, sự tiện lợi trong sử dụng và phong cách, chúng tôi giúp bạn chọn những vật dụng cho cuộc sống của bạn - một ngày của bạn bên gia đình - một cách dễ dàng. Bắt đầu bằng một chiếc máy pha cà phê buổi sáng nhé, rồi kết thúc bằng những chiếc gối êm ái hoàn hảo, chúng tôi biết được những thứ thực sự bạn cần.

Chúng tôi sẽ mang cho bạn từ những đồ gia dụng xinh xắn, những vật dụng cho bữa tối, chăn ga gối, khăn tắm, đồ nhà kho, đồ décor và đồ nấu bếp, tới cả những đồ sơ sinh cho bé yêu, các vật dụng cần thiết khi đi chơi, đi dã ngoại và nhiều thứ khác nữa. Chúng tôi hiểu rằng bạn rất bận rộn và có thật ít thời gian để có thể tự làm mọi thứ, chúng tôi đã thiết kế MegaHOME phù hợp nhất với style mua sắm của bạn, tinh tế trong từng căn phòng trong ngôi nhà của bạn. Chúng tôi đưa ra những giải pháp bạn có thể tin tưởng ngay khi bạn thật sự cần mà không phải chờ đợi hàng tuần để mới có được một bát trộn salad ưng ý.

Nếu bạn đang cần tìm những giải pháp để sắp xếp ngôi nhà của bạn, bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm, giải pháp mới nhất phù hợp với phong cách sống của bạn tại MegaHOME. Hoặc có thể bạn bạn đang có tâm trạng mua sắm? Hãy tìm kiếm những vật dụng trong danh mục Best-sellers, danh mục Sale-off của chúng tôi mà bạn cảm thấy thích thú nhất.

Chỉ cần truy cập vào www.MegaHome.vn, bạn sẽ không còn lo ngại khi hàng tuần phải tới những trung tâm mua sắm chật chội, chen chúc để sắm sửa vật dụng, đồ dùng cho ngôi nhà của mình. Với phương châm giao hàng trong vòng 24h, và chính sách trả lại hàng còn mới trong vòng 365 ngày, bạn có thể hoàn toàn thoải mái và tự tin mua sắm trên MegaHOME.vn ngay trong ngôi nhà của bạn.. VÀO BẤT CỨ LÚC NÀO.


Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ:

Tel: 024 6684 4026  | 

Website: http://megahome.vn
Fb: https://facebook.com/MegaHOME.vn

" MEGAHOME - NGÔI NHÀ TIỆN ÍCH "

 

Share |