MEGA HOME»Tin tức » Tư vấn đồ gia dụng
Tư vấn đồ gia dụng

 

Giá trị đích thực từ ấm sắc thuốc Korea King

(2014-09-16 14:19:49)

Ngày nay, các loại ấm sắc mang thương hiệu Việt Nam rất được ưa chuộng, song song bên cạnh các thương hiệu ngoại nhập cũng đang chiếm được lòng tin của khách hàng, trong số đó phải kể đến sản phẩm Ấm sắc thuốc Korea King KMDP – 7000M giá tốt nhất. Sản phẩm với công suất 300W giúp tiết kiệm điện năng và dung tích 2L bạn có thể nấu một lượng thuốc nhiều hơn. Với lớp cách điện và đầu dẫn điện tốt vô cùng an toàn, bạn sẽ rất yên tâm trong quá trình sử dụng.

 

Ấm sắc thuốc Korea King KMDP-7000M thiết kế theo cấu trúc máy hút chân không cực mạnh tự động ép thuốc ra khỏi bã nhanh và tiện ích

 

Ấm sắc thuốc Korea King KMDP-7000M thiết kế theo cấu trúc máy hút chân không cực mạnh tự động ép thuốc ra khỏi bã, ấm sắc thuốc được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại có khả năng khả năng chịu nhiệt cao, bền và dễ sử dụng.Ấm được sản xuất an toàn, tiết kiệm điện nhờ hệ thống cảm biến, cảm ứng chống cháy, chống cạn nước, đảm bảo sức khỏe của người dùng, tăng tuổi thọ sản phẩm.

 

Đặc điểm ấm sắc thuốc  Korea King KMDP-7000M :


- Đèn chiếu tia hồng ngoại: diệt khuẩn, giảm bớt mùi khó chịu, tăng tỷ lệ chiết xuất tinh chất từ các loại thuốc thảo dược, thực phẩm tiềm- Giữ cho nước thuốc không bị phân hủy.

- Tiện dụng nhờ thiết kế theo cấu trúc máy hút chân không cực mạnh tự động ép thuốc ra khỏi bã

- Bình nấu bằng thủy tinh chịu nhiệt đặc biệt dày 3mm, không rạn nứt, không bể trong khi sử dụng.Bình nấu bằng thủy tinh chịu nhiệt đặc biệt dày 3mm, không rạn nứt, không bể trong khi sử dụng.

- An toàn, tiết kiệm điện nhờ hệ thống công tắc, cảm ứng chống cháy, chống cạn nước.

- Dễ sử dụng, vệ sinh nhờ thiết kế hệ thống nhiệt tách rời bình nấu.

Thông số kĩ thuật:


- Dung tích: 2.500ml

- Công suất: 310W, có thể chưng cất 1 lần 2 thang thuốc

- Xuất xứ: Hàn Quốc

- Bảo hành: 24 tháng

 

Hướng dẫn sử dụng Ấm sắc thuốc Korea King KMDP-7000M :

 

- Bước 1: Rửa thuốc cho vào bình ấm, xếp thuốc gọn xung quanh thành ấm, sau đó cho nước vào bình. Tùy theo loại ấm sắc thuốc mà cho dụng lượng nước. Lượng nước tối thiệu cho vào bình ấm từ 1L đến 1,2L. Vì khi lượng nước không đủ ở mức tối thiểu thì bộ phận sinh nhiệt của ấm không hoạt động dẫn tới tín hiệu đèn chuyển liên tục từ đèn đỏ sang đèn vàng cam và ngược lại.

 

- Bước 2: Cắm một đầu phích vào am sac thuoc Korea King , một đầu cắm vào ổ điện. Kiểm tra đèn tín hiệu. Để công tắc ấm ở chế độ Fast. sau khi sắc lượng nước trung bình còn khoảng một bát (từ 125ml - 250ml) thì đèn tín hiệu hiển thị màu vàng cam báo hiệu việc sắc thuốc đã xong và có thể sử dụng được.