MEGA HOME»Tin tức » Tư vấn đồ gia dụng
Tư vấn đồ gia dụng

 

Dùng máy sấy quần áo khô Komasu sao cho an toàn

(2014-11-04 14:05:04)

Dùng máy sấy quần áo khô Komasu sao cho an toàn

Để sử dụng máy sấy khô quần áo Komasu một cách an toàn, hiệu quả, duy trì được độ bền cho máy, người tiêu dùng nên tuân thủ những nguyên tắc:

- Vắt khô quần áo trước khi treo vào máy sấy.

- Để tránh máy sấy cách xa nguồn nước hoặc lửa 1,5m trở lên.

- Không vắt quần áo lên nhau khi sấy.

- Không cho quần áo dính dầu mỡ vào trong máy vì rất dễ gây cháy.

- Không rửa máy bằng nước mà chỉ được lau bằng khăn ẩm.

- Không đặt máy ở trong môi trường ẩm ướt, gần vật dễ gây cháy nổ.

- Không cho trẻ em lại gần khi máy đang hoạt động.

Dùng máy sấy quần áo khô Komasu sao cho an toàn

Khi cho quần áo đưa vào để sấy, phải là những quần áo đã được giặt sạch, vắt khô. Đặc biệt, không cho quần áo dính dầu mỡ vào trong máy sấy sẽ tạo thành phản ứng hóa học, gây cháy.

Bất cứ khi nào máy đang hoạt động hoặc không hoạt động, bạn nên để cách xa nguồn nước hoặc lửa 1,5m; phải lau chùi bằng khăn ẩm thay vì rửa nước. Ổ cắm phải an toàn, tránh rò rỉ điện. Trước khi cho vào máy sấy quần áo Komasu, quần áo cần được vắt thật khô để tiết kiệm điện.

Một điều cần lưu ý nữa là không treo quần áo quá khít để luồng hơi nóng lan tỏa đều khắp giúp quần áo sẽ khô nhanh hơn. Không nên để trẻ em đến gần máy khi đang sử dụng.

Trong trường hợp túi tiền có hạn, người tiêu dùng vẫn có thể lựa chọn dòng sản phẩm máy sấy giá rẻ nhưng cần đảm bảo các yếu tố sau: Có xuất xứ rõ ràng, có bảo hành ít nhất từ 12 tháng trở lên, có hướng dẫn cụ thể khi sử dụng. Không nên mua các loại máy sấy trôi nổi, không có bảo hành, không hướng dẫn sử dụng. Bởi nếu không biết cách sử dụng hoặc sử dụng không đúng cách, những sản phẩm trôi nổi này có thể gây họa cho người tiêu dùng.