MEGA HOME»Tin tức » Tư vấn đồ gia dụng
Tư vấn đồ gia dụng

 

Đèn sưởi ấm Hans có an toàn không?

(2014-11-01 11:44:25)

Đèn sưởi ấm Hans có an toàn không?

 

Đèn sưởi ấm Hans thường được sử dụng ở những nơi như phòng tắm mà phòng tắm thường là những nơi lạnh nhất trong nhà – đặc biệt là trong mùa đông. Bóng đèn sưởi hồng ngoại có năng lượng tương đối hiệu quả, do đó nó không sử dụng quá nhiều điện năng.

 

Sự khác biệt lớn nhất là số lượng điện năng được sử dụng. Hầu hết các bóng đèn sợi đốt chiếu sáng thông thường có công suất 100 W hoặc thấp hơn, nhưng đèn sưởi nhà tắm có công suất tiêu chuẩn 275W tạo ra nhiệt lượng vừa phải, phù hợp, và an toàn với quá trình khi sử dụng.

 

Bề ngoài trông giống bóng đèn sợi đốt, nhưng công nghệ ở đây hoàn toàn khác biệt là ánh sáng nó tạo ra chứa phần lớn là tia hồng ngoại: không đốt cháy oxy, không gây khô da, còn có tác dụng làm đẹp da…. Việc sử dụng bóng đèn Hans với các tính năng sưởi ấm tức thì bằng tia hồng ngoại ngay sau khi bật lên sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc phải chờ đợi làm ấm phòng tắm trước khi bạn vào phòng tắm và không tạo ra cảm giác khô da cho bạn, không đốt cháy oxy, giảm các triệu chứng đau, sưng, phù nề, bầm, tím, khớp, gout, chứng căng thẳng, mệt mỏi… Ngoài ra, còn tăng cường trao đổi chất, kích thích sinh trưởng tế bào, kích thích tuần hoàn máu.

Đèn sưởi ấm Hans có an toàn không?

Đèn sưởi nhà tắm Hans cao cấp loại không chói mắt

 

- Mặt hợp kim bền chất lượng cao

- Lắp đặt: Treo tường đơn giản bằng vít nở

- Tiêu chuẩn chống nước IPX2, chống chập điện

- Bảo hành 1 đổi 1 trong 5 năm

Để minh chứng cho sự an toàn cho tiêu chuẩn chống nước IPX2, chống chập điện của đèn Hans chúng tôi thực nghiệm điều đó và cho kết quả đảm bảo tốt nhất. Chúng tôi không khuyến cáo các bạn thử nghiệm vì sự an toàn về điện. Nhưng chúng tôi đảm bảo khi làm bắn nước lên, hay hơi nước tiếp xúc với bóng đèn các bạn hoàn toàn yên tâm không sợ cháy nổ bóng đèn. Các bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đèn Hans loại không chói mắt dành cho bé yêu của mình.