MEGA HOME»Tin tức » Tư vấn đồ gia dụng
Tư vấn đồ gia dụng

 

Đánh giá tổng thể nồi ủ Nayuki

(2014-09-19 15:26:27)

Đánh giá tổng thể nồi ủ Nayuki

 

Nồi ủ Nayuki được làm bằng inox cao cấp giúp vệ sinh rất dễ dàng. Hơn nữa chúng rất tiết kiệm nhiên liệu vì chỉ cần nấu một thời gian ngắn trên bếp cho đến khi sôi là có thể bắc ra cho vào nồi ủ.

 

Nắp và lẫy nồi kín khít nên khi ủ, thực phẩm được giữ nóng lâu hơn hẳn. Nồi có thể giữ nhiệt lâu đến 12-20 tiếng so với khi ninh trên bếp thường.

 

Đặc biệt, thức ăn khi ninh hầm bằng nồi ủ này không bị nát vụn hoặc mất hương vị như khi nấu trên bếp.

 

Dung tích chứa của nồi là 5 lít nên có thể ninh hầm thực phẩm thoải mái cho cả nhà ăn hoặc nếu ủ thức ăn cho trẻ, bạn có thể nấu luôn cả ngày.

 

Nồi ủ Nayuki

 

Nồi ủ có chiều cao khoảng 30cm và đường kính 25cm. Trọn bộ nồi ủ gồm: 1 nồi lớn bên ngoài có nhiệm vụ giữ nhiệt, 1 chiếc nồi nhỏ bên trong dùng chứa thực phẩm và đun ở bên ngoài trước khi cho vào nồi lớn ủ.

 

Khi nấu trong nhà cũng không bị mùi thức ăn ám trong suốt thời gian nấu vì nắp nồi ủ đã đậy kín, hơi nước và mùi không thoát ra ngoài được.

 

Tay cầm của nồi ủ chắc chắn. Chúng được làm bằng nhựa PVC chịu nhiệt tốt nên khi sử dụng rất an toàn, không bị bỏng tay.

 

Giống như tay cầm, đế nồi ủ nhiệt Nayuki cũng chịu nhiệt tốt nên rất an toàn khi đặt lên mặt bàn.

 

Nồi ủ nhiệt Nayuki

 

Đặc điểm mang tính đột phá về công nghệ ủ là kết cấu lõi đặc biệt cộng với cấu tạo 2 lớp hút chân không của vỏ nồi ủ sẽ tách biệt thức ăn của bạn ra khỏi môi trường nhiệt bên ngoài và có thể giữ nóng thức ăn (lớn hơn 56 độ) trong 8 tiếng tùy loại.

 

Bộ phận giữ nhiệt đặc biệt của nồi thông minh sẽ giúp bạn nấu ăn như khi đặt trên bếp mà không tốn gas đặc biệt là không bao giờ làm cháy thức ăn, khê thức ăn.

 

Bộ phận giữ nhiệt bằng hợp kim đặc biệt giúp nồi tiếp tục sôi sau khi ngừng cung cấp gas. + Nồi giúp bạn chế biến hàng trăm món ăn như luộc, hầm, kho, cháo, cơm, canh, nấu chè, hấp...lượng vitamin không bị mất đi giúp món ăn được thơm ngon, bổ dưỡng & đậm đà hơn.

 

Bạn muốn có bánh chưng trong ngày tết, chỉ cần 2 lần đun 15 phút, nồi ủ đa năng Nayuki sẽ mang lại cho bạn những chiếc bánh ngon tuyệt.