MEGA HOME»Tin tức » Tư vấn đồ gia dụng
Tư vấn đồ gia dụng

 

Đánh giá máy xay sinh tố đa năng BlueHouse

(2015-03-31 11:06:10)

Đánh giá máy xay sinh tố đa năng BlueHouse

Máy xay sinh tố đa năng BlueHouse BH556BS được đánh giá là sản phẩm tối ưu nhất của dòng máy BlueHouse với 3 tác dụng trong 1 sản phẩm. Trước khi lựa chọn máy, bạn nên đọc và tham khảo phần đánh giá một vài ưu và nhược điểm của máy dưới đây.

Ưu điểm:

- Không chỉ xay sinh tố mà chiếc máy xay này còn làm được nhiệm vụ đánh trứng do có 2 que đánh trứng và 2 que quấy bột.

- Công suất cao, công suất thực 700W bạn hoàn toàn có thể xay thức ăn hoặc sinh tố trong một khoảng thời gian rất ngắn mà vẫn thức ăn vẫn nhuyễn mịn. Hiệu quả kinh tế đem đến đó chính là bạn có thể tiết kiệm thời gian.

- Phần thân máy làm nhựa ABS chịu lực tốt nên nếu bị rơi bạn cũng không hề lo bị vỡ,

- Dao xay được cấu tạo bằng 4 lưỡi dao trong 4 lưỡi dao đó có 2 lưỡi dao bé và 2 lưỡi dao lớn làm bằng inox 304 rất chắc chắn. 

Đánh giá máy xay sinh tố đa năng BlueHouse

- Máy xay đa năng BlueHouse BH556BS vẫn có thể xay sinh tố giống như là một chiếc máy xay sinh tố chuyên dụng

- Bạn có thể thấy các loại máy xay sinh tố khác bạn phải cho nước vào xay để không gặp phải tình trạng cháy máy. BlueHouse BH556BS không cần phải cho thêm nước vẫn có thể xay mịn tối đa với mayonnaise, nước sốt, súp, thực phẩm trẻ em, đồ uống và sữa trái cây..

Nhược điểm:

- Máy có phần cốc xay hơi bé nên nếu bạn định xay số lượng nhiều thì không đủ. Nhưng chính nhược điểm này lại giúp bạn không mắc lỗi xay quá nhiều dẫn đến quá tải cháy máy.

Đánh giá:

- Một chiếc máy xay đa năng mang tới cho bạn tất cả những yêu cầu về chức năng cơ bản mà 1 người nội trợ cần. Mỗi phần nhỏ trong chiếc máy sẽ đảm nhiệm một tính năng riêng hoặc là dùng để xay sinh tố hoặc là dùng để xay thịt. Hơn cả bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như diện tích phòng cho việc làm bếp.

- Với trường hợp này dòng máy này, với chút khiếm khuyết cốc xay hơi bé bạn hoàn toàn có thể giúp nó thành điểm mạnh, bạn không nhất thiết phải sử dụng cốc xay loại nhỏ mà thay vào đó sử dụng bát đựng size to hơn hay cực kì dễ dàng là bát ô tô to để xay với số lượng đồ nhiều hơn.

- Máy xay sinh tố là vật dụng cần có trong gian bếp của gia đình bạn, lựa chọn một chiếc máy chất lượng cao chứng tỏ bạn là người tiêu dùng thông thái, bởi nó đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn.

- Không chỉ làm ra những món sinh tố ngon tuyệt cú mèo, với 1 chiếc máy xay sinh tố đa năng BlueHouse, bạn còn có thể sơ chế một số món ăn đơn giản. Thật hoàn hảo.