MEGA HOME»Tin tức » Tư vấn đồ gia dụng
Tư vấn đồ gia dụng

 

Công dụng của đèn sưởi ấm phòng tắm

(2014-11-03 11:42:24)

Công dụng của đèn sưởi ấm phòng tắm

 

Trên thị trường hiện đang xuất hiện một số dòng sản phẩm đèn sưởi ấm phòng tắm cho người sử dụng lựa chọn như: Hans của Đức, Duraqua của Hàn Quốc, Kangaroo của Australia… và các loại đèn này đều có chung những công dụng sau:

 

Thứ nhất, và cũng là tính năng quan trọng nhất chính là khả năng sưởi ấm tức thì, chỉ mất khoảng 15 giây để đèn sưởi cho nhà tắm làm không khí ấm lan đều ra khắp phòng tắm, tạo cho phòng tắm một không gian ấm áp như mùa hè, xóa đi cảm giác của một mùa đông lạnh lẽo bên ngoài.

 

Lắp đặt dễ dàng: Người dùng có thể tự lắp đặt đèn sưởi tại gia đình hoặc có thể lắp tại các vị trí mong muốn khác một cách dễ dàng. Sản phẩm treo trên tường giống như quạt treo tường thông thường.

Một điều quan trọng không thể không nhắc đến chính là sản phẩm đèn sẽ tuyệt đối an toàn cho người sử dụng trong môi trường luôn tiếp xúc với không khí ẩm và hơi nước.

 

Tiết kiệm điện, dễ sử dụng: Không bị chói sáng như bóng thắp sáng và làm ấm cơ thể tức thì. Có nghĩa là vừa bật đèn vừa tắm, không cần phải đợi chờ không khí ấm mới vào tắm. Ngoài ra, chi phí điện sử dụng cho 1 lần tắm chỉ là khoảng 150 đến 200đ tiền điện.

Có tác dụng làm đẹp, trị bệnh: có tác dụng tích cực làm đẹp da: làm mềm da, những mạch máu liti được lưu thông tốt, kích thích sinh trưởng tế bào da mới, mất đi tế bào da chết v.v… ngoài ra, đèn còn có tác dụng làm đẹp tóc: chân tóc được kích thích hoặc khi nhuộm tóc sẽ giữ màu tốt hơn.

Công dụng của đèn sưởi ấm phòng tắm

Những gia đình có người già hoặc trẻ nhỏ nên dùng đèn sưởi cho phòng tắm, vì sao?

 

Đối với trẻ nhỏ:

Thời tiết mùa đông thường không mấy thân thiện với làn da của chúng ta, nhất là da của các bé sơ sinh. Làn da bé yêu, đặc biệt là bé từ 0 đến 24 tháng tuổi, mỏng gấp 5 lần so với người lớn, cấu tạo sợi collagen trong da nhỏ hơn, các sợi protein đàn hồi vẫn chưa phát triển. Vậy nên, các cơ chế bảo vệ của da bé cũng còn rất non yếu và khả năng chống lại vi khuẩn cũng như các chất độc hại trong môi trường vẫn còn rất kém. Khi gặp thời tiết lạnh và khô của mùa đông, da bé rất dễ bị khô và kích ứng do thiếu lớp bã nhờn.

 

Đối với người già:

 

Ở người già, khối cơ giảm xuống dần theo tuổi. Lượng cơ giảm có nghĩa là tấm áo che phủ cơ thể bị mỏng đi và những cơ quan quan trọng như tim, phổi, gan, thận… sẽ kém được bảo vệ, các mạch máu lớn sẽ tiếp xúc nhiều với không khí lạnh và nhiệt độ sẽ bị mất làm cho thân nhiệt bị giảm. Lớp mỡ dưới da giảm nhiều do ăn uống kém không bù đủ lượng tiêu hao vì vậy lớp “cách nhiệt” tốt nhất của cơ thể bị giảm hoặc mất tác dụng. Số lượng mạch máu bị giảm cùng với khối cơ và sự tưới máu cũng kém dần do thành mạch bị xơ vữa, kém  dãn nở nên da người già thường lạnh hơn người trẻ vào mùa đông.

 

Hãy lựa chọn sản phẩm đèn sưởi phòng tắm uy tín nhất, chất lượng nhất để đảm bảo sức khỏe cũng như an toàn cho gia đình bạn.