MEGA HOME»Tin tức » Tư vấn đồ gia dụng
Tư vấn đồ gia dụng

 

Chuyên gia nói gì về máy sưởi dầu của Tiross

(2015-09-22 13:11:16)

Chuyên gia nói gì về máy sưởi dầu của Tiross

Trước khi chọn mua và sử dụng, hãy cùng nghe xem những chuyên gia đã nhận định, đánh giá thế nào về máy sưởi dầu Tiross, sản phẩm được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất của Châu Âu, được kiểm tra chặt chẽ bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới.

- Máy có chế độ tự động điều chỉnh nhiệt độ trên thanh nhiệt, khi nhiệt độ quá nóng sẽ bảo vệ các em bé hữu hiệu. (Tuyệt đối không gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ).

Lò sưởi dầu Tiross nhập khẩu balan chính là máy đang nhận được sự yêu thích nhất của thị trường.

- Quạt sưởi ấm có nhiều chế độ cài đặt tiện ích, tăng giảm thời gian và nhiệt độ, nút điều chỉnh dễ dàng phù hợp với mọi lứa tuổi.

- Cùng một lúc có thể làm máy sưởi dầu ấm phòng cho mùa đông, lúc cần có thể sấy khô quần áo. 

- Máy có cách sử dụng rất đơn giản và dễ dàng, bởi vì, máy nhập khẩu sử dụng nhiên liệu là dầu chuyên dụng, tuy nhiên trong cả quá trình sử dụng bạn không phải thay thế dầu vì máy có chức năng xoay vòng nhiên liệu. Chỉ việc cắm điện và sử dụng thôi nhé. 

Sưởi dầu Tiross hoạt động theo nguyên tắc sau: Thanh nhiệt là nguồn cung cấp nhiệt và dầu đóng vai trò là trung gian duy tri nhiệt và nhiệt được tỏa ra qua các thanh sưởi. Nhiệt độ trong phòng tăng lên nhờ vào sự lưu thong không khí trong phòng.

- Diện tích sưởi ấm phòng từ 30 đến 40m2 nên bạn không phải băn khoăn, lo lắng về độ ấm trong phòng, dù để máy chỗ nào bạn cũng cảm thấy không gian thật ấm áp.

- Máy dùng dầu chuyên dụng, trong quá trình hoạt động, máy đốt nóng dầu sau đó tác động nhiệt lên thanh dẫn nhiệt nên không đốt cháy OXY trong phòng, tuyệt đối không làm khô da giữ được độ ẩm trong phòng, đây là ưu điểm vượt trội của sản phẩm này.

- Màn hình hiển thị LCD thời trang, kiểu dáng trang nhã, gọn nhẹ với thiết kế tinh tế, bánh xe di chuyển dễ dàng.

- Máy sưởi dầu đa năng Tiross là sản phẩm sưởi ấm tuyệt vời giành cho các gia đình mỗi dịp đông về nhằm bảo vệ sức khỏe của những người thân trong gia đình bạn. Hãy dùng và cảm nhận.

Megahome - cung cấp tất cả các loại máy sưởi dầu, sản phẩm nk chính hãng, giá cạnh tranh.