MEGA HOME»Tin tức » Tư vấn đồ gia dụng
Tư vấn đồ gia dụng

 

Chọn quạt tháp Tiross cho nhà diện tích nhỏ

(2015-03-25 13:18:05)

Chọn quạt tháp Tiross cho nhà diện tích nhỏ

Quạt tháp Tiross có hình trụ đứng, không sử dụng cánh quạt như các loại quạt truyền thống mà sử dụng cánh quạt lồng tương tự như cánh quạt trong máy lạnh, hoạt động êm nhưng sức gió yếu hơn một chút so với các loại quạt sử dụng cánh thông thường. Quạt tháp chiếm rất ít không gian nên thích hợp với những ngôi nhà nhỏ hẹp.

Về hình dáng bên ngoài thì quạt tháp hoàn toàn xứng đáng là một thiết bị làm mát đầy thẩm mỹ cho không gian nhà bạn, với kiểu dáng màu sắc sang trọng và đặc biệt là không chiếm nhiều diện tích đặt để, Quạt tháp đều sử dụng phù hợp trong mọi không gian dù là nhỏ hẹp nhất.

Không chỉ bổ sung tính thẩm mỹ cho căn nhà hay văn phòng nhà bạn, quạt tháp còn rất dễ sử dụng. Đó là lý do tại sao kích cỡ và thiết kế lại có tác động đến sự lựa chọn của bạn.

Chọn quạt tháp Tiross cho nhà diện tích nhỏ

Dù lựa chọn loại nào đi nữa thì cũng dựa trên trên nhu cầu cá nhân của bạn. Quạt tháp lớn sẽ không phù hợp ở mọi chỗ hoặc quá lớn để làm mát một không gian nhỏ, trong khi quạt nhỏ hơn sẽ thiếu công suất cho một không gian rộng lớn.

Quạt có hệ thống điều khiển tốc độ gió, chỉnh chế độ xoay, có đèn Led hiển thị, chức năng lọc không khí bằng I-on nhằm bảo vệ sức khỏe người sử dụng, một số model khác còn trang bị thêm chế độ gió ru ngủ và chức năng phun sương làm mát cho ngôi nhà bạn.

Ngoài khả năng làm mát diện tích rộng, quạt tháp còn hỗ trợ sử dụng tiện lợi bằng remote điều khiển từ xa. Tùy vào từng model mà hệ thống điều khiển được đặt ở thân quạt hay trên nóc quạt.

Hầu hết các động cơ trong quạt tháp đều vận hành theo 1 trong 2 nguyên tắc, đó  là nguyên tắc lồng sóc và nguyên tắc ly tâm. Ưu điểm của các nguyên tắc này là vận hành êm, nhẹ. Ngoài ra quạt tích hợp chức năng hẹn giờ hoạt động nhằm tiết kiệm điện năng cho người sử dụng.

Yếu tố quan trọng của chức năng là lượng khí thổi và mức độ tiếng ồn khi quạt chạy. Tất nhiên, chiếc quạt tốt nhất sẽ luân chuyển không khí nhiều hơn và chạy êm hơn.

Bạn cần một thiết kế được chứng mình là đáng tin cậy về lâu dài? Quạt của Tiross chạy ổn định với 3 chế độ gió, điều khiển 16" phím cảm ứng tiện lợi cho người sử dụng.

Quạt tháp của Tiross chất liệu nhựa cao cấp khá bền và phần lớn quạt tháp được chế tạo bằng nhựa và kim loại. Thiết bị cũng được thiết kế để chống rung. Điều gì quan trọng hơn độ bền của quạt, đó là tính toàn vẹn của kỹ thuật.