MEGA HOME»Tin tức » Tư vấn đồ gia dụng
Tư vấn đồ gia dụng

 

Chia sẻ kinh nghiệm dùng nồi ủ Homemax

(2014-09-19 14:54:30)

Chia sẻ kinh nghiệm dùng nồi ủ Homemax

 

Đáy nồi ủ Homemax được gắn cuộn dây hợp kim nên giữ nhiệt rất lâu khi chuyển sang chế độ ủ (cuộn dây hợp kim được gắn bằng hàn khí AGON nên rất bền), nồi có thể tiếp tục sôi 25 phút sau khi ngừng đun. Không những thế, nồi có thể ủ ấm cho thức ăn trong thời gian dài: Giữ nhiệt 70ºC trong vòng 5 tiếng và giữ nhiệt 50ºC trong vòng 7 tiếng. Vì thế, nó tiết kiệm đến 75% năng lượng so với nồi thông thường. Ngoài tính năng vượt trội là có thể nấu nhiều món ăn khác nhau trong một dụng cụ duy nhất, nồi còn có khả năng giữ nhiệt cực kỳ tốt.

 

Các bà nội trợ đảm đang luôn muốn chăm sóc cả gia đình bằng bữa cơm đủ chất và ngon miệng. Việc thay đổi thực đơn và cách chế biến hàng ngày giúp bữa ăn trở nên phong phú, sinh động. Không để các bà nội trợ phải tốn nhiều tiền bạc và không gian cho các loại nồi khác nhau, nồi ủ đa năng đã ra đời và giúp bạn trổ tài khi vào bếp.

 

Nồi có cấu tạo gồm nồi nấu và lồng ủ, trong đó lồng ủ được thiết kế 2 lớp, ở giữa là môi trường chân không, giúp bạn chế biến được nhiều món ăn cùng một lúc như: Hầm, kho, luộc... mà lượng chất dinh dưỡng không hề thay đổi.

Nồi ủ Homemax

Cách sử dụng nồi ủ nhiệt Homemax:

 

Bước 1: Cho thực phẩm cần nấu vào nồi, dàn đều thực phẩm trong nồi.


Bước 2: Đặt nồi nấu trên bếp gas và đậy nắp kính lại tránh bị trào nước ra ngoài trong khi nấu (trong khi nấu, tấm hợp kim giữ nhiệt sẽ hồng lên).

Bước 3: Sau khi thực phẩm sôi trên bếp từ 5-10 phút tuỳ thuộc vào món ăn muốn nấu.

Bước 4: Nhấc nồi nấu ra khỏi bếp và đặt nồi nấu cháo vào trong nồi ủ nhiệt chân không.

Bước 5: Cài khoá cố định giữa nồi nấu và nồi ủ (Hai bên thành nồi). Bước 6: Đậy nắp ngoài cùng và dựng thẳng quai xách lên, thức ăn sẽ tiếp tục được nấu và giữ nhiệt sau khi đặt nồi nấu vào trong nồi ủ.

- Lưu ý: Sau khi nhấc nồi nấu ra khỏi bếp gas tuyệt đối không được để nồi lên mặt kính, gạch men vì lúc này nhiệt độ của tấm hợp kim giữ nhiệt là rất lớn.

Nồi ủ nhiệt Homemax

Nồi nấu ủ đa năng Homemax khi đặt lên bếp, nhiệt độ có thể đạt đến 700 độ C. Sau vài phút khi thức ăn được nấu sôi trên bếp, bạn chỉ cần nhấc nồi ra cho vào lồng ủ rồi đậy kín lại. Nhiệt được tích bởi vòng hợp kim giúp nồi tiếp tục sôi trong vòng 25 phút tiếp theo và thức ăn sẽ nhừ, giữ nóng rất lâu. Nồi giúp bạn chế biến hàng trăm món ăn mà lượng vitamin không bị mất đi giúp món ăn được thơm ngon, đậm đà hơn. Vào mùa hè, bạn cũng có thể dùng nồi làm tủ đá mini khi gia đình đi dã ngoại.

 

Nhờ các tính năng trên, nhiều bà mẹ đã sử dụng nồi ủ để nấu cháo cho bé bởi rất mau nhừ mà không cần phải mất nhiều thời gian đun trên bếp. Bộ phận giữ nhiệt của nồi sẽ giúp bạn nấu ăn như khi đặt trên bếp mà không tốn gas, đặc biệt là không bao giờ làm cháy khê thức ăn do nồi được làm từ thép không gỉ. Ngoài ra, chất liệu này còn giúp bạn lau rửa nồi nhanh chóng và sạch sẽ.