MEGA HOME»Tin tức » Tư vấn đồ gia dụng
Tư vấn đồ gia dụng

 

Bàn là hơi nước Sinbo lựa chọn hoàn hảo cho gia đình

(2015-03-31 15:32:39)

Bàn là hơi nước Sinbo lựa chọn hoàn hảo cho gia đình

Vì sao chuyên gia lại khuyên bạn nên mạnh dạn “nâng cấp” chiếc bàn là thông thường sang chiếc bàn là hơi nước Sinbo hiện đại sử dụng công nghệ ion. Bàn là thường với một bình xịt nước không phải tiết kiệm chi phí hơn à??? Những lí do sau sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ đó.

- Đối với bàn ủi thông thường, bạn chỉ có thể chọn từng mức nhiệt độ đã được cài đặt ứng với từng loại vải mà không thể điều chỉnh tăng giảm theo dãy liên tục. Ví dụ mức thấp nhất là 150 độ, cao hơn một mức là 175 độ, tiếp theo là 200 độ và cuối cùng là 230 độ ứng với len, nilon, cotton và jean. Điều này sẽ rất bất tiện khi xử lý nhiều chất liệu vải cùng lúc.

 

- Một chiếc bàn ủi có bộ điều chỉnh nhiệt LCD sẽ cho phép bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng. Ngoài việc báo nhiệt độ bạn đang dùng hiện tại, còn cho biết nhiệt độ đó ứng với loại vải nào. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với việc canh chỉnh nhiệt độ phù hợp.

- Quần áo sau khi phơi khô thường bị mất cân bằng điện tích, làm cho các vết nhăn trở nên “cứng đầu” hơn. Khi sử dụng bàn ủi thông thường, chúng ta thường chà xát mạnh vì nghĩ nó sẽ tăng tác dụng làm phẳng nhưng thực chất nó chỉ khiến bề mặt vải dễ bị cháy, bóng và mòn.

 

Bàn là hơi nước Sinbo lựa chọn hoàn hảo cho gia đình

- Đối với bàn ủi hơi nước ứng dụng công nghệ ion, chức năng ion sẽ làm giảm lượng điện tích giúp cho hơi nước dễ dàng xâm nhập vào vải nên những chỗ khó ủi nhất cũng có thể dễ dàng được làm phẳng, ủi nhanh hơn và vải mượt hơn.

- Với công nghệ sử dụng hơi nước để làm căng sợi vải, bàn ủi hơi nước sẽ không gây cháy, không làm bóng bề mặt vải, không làm biến dạng sợi vải.

- Một số bàn ủi hơi nước có công suất lớn 2.400W, giúp bàn ủi mau nóng, cùng với các chức năng ủi phun sương, ủi hơi tăng cường, ủi hơi phun ngang… giúp giải quyết triệt để mọi nếp nhăn một cách nhanh chóng vừa tiết kiệm thời gian vừa giúp công việc trở nên nhẹ nhàng, thú vị.

- Chất liệu ceramic hay còn gọi là gốm sứ đặc biệt vừa có tính bền như kim loại vừa có tính chất của gốm giúp duy trì độ nóng đều và ổn định tại mọi điểm giúp giảm hao tổn điện trong lúc bạn nghỉ tay chỉnh sửa cho quần áo ngay ngắn trước khi đặt mặt bàn ủi vào.

- Ngoài ra, với ưu điểm vượt trội là không bị oxy hóa khi tiếp xúc hơi nước còn giúp bàn ủi bền hơn so với loại bàn ủi có mặt đế bằng hợp kim nhôm được phủ một lớp chống dính. Hệ số ma sát của mặt đế ceramic cực nhỏ cũng giúp cho việc ủi nhẹ nhàng hơn, không gây mòn vải.

- Với sự phát triển của công nghệ trong việc nâng cao chất lượng và hiệu quả của đồ điện gia dụng, chiếc bàn ủi không chỉ có chức năng làm phẳng quần áo mà còn làm nhiệm vụ bảo quản quần áo một cách thông minh, giúp chúng bền và đẹp hơn.

 

- Khả năng ủi nhanh hơn hẳn so với bàn ủi thường nhờ vào luồng hơi nước mạnh giúp xóa các nếp nhăn trên vải nhanh chóng, ngay cả những vết nhăn thuộc hàng “cứng đầu” nhất; không kén vải, ngay cả những loại vải khó xử lý như lụa, nhung, nỉ, len hoặc vest… Đó là những ưu điểm vượt trội của bàn ủi hơi nước so với bàn ủi thông thường.

- Hiện nay, chiếc bàn là hơi nước còn được “cập nhật” thêm một số cải tiến khiến nó trở thành lựa chọn không thể bỏ qua của chị em phụ nữ.