MEGA HOME»Tin tức » Tư vấn đồ gia dụng
Tư vấn đồ gia dụng

 

Bạn có dùng máy xay cầm tay đa năng Bosch đúng cách?

(2015-03-07 14:02:55)

Bạn có dùng máy xay cầm tay đa năng Bosch đúng cách?

Máy xay cầm tay Bosch là sản phẩm máy xay sinh tố có giá cả phù hợp, thiết kế đẹp mắt chất lượng cũng không hề thua kém so với các loại máy xay đa năng khác, phù hợp với tất cả mọi gia đình. Chính nhờ vào chất lượng của sản phẩm đã tạo nên thương hiệu và sự tín nhiệm của người dùng đối với đồ gia dụng Sunhouse trên thị trường Việt Nam.

Bạn hãy chọn cho gia đình mình một chiếc máy đa năng có công suất lớn hơn nhu cầu sử dụng để đảm bảo hoạt động lâu dài vì công suất lớn thì mô tơ máy đỡ bị cháy khi hoạt động không lo quá công suất.

Xác định số người trong gia đình vidu (2 người thì dùng loại 1,2-1,5 lít, 3 đến 5 người dùng loại 2,5-3 lít)

Lựa chọn sản phẩm có sử dụng nguyên liệu an toàn cho sức khoẻ nhưng chắc chắn như nhựa ABS, thủy tinh tuyệt đối không mua các sản phẩm sản xuất bằng nhựa BPA ; có lưỡi dao bằng inox hoặc kim loại chống gỉ, khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt.

Nên xác định mục đích khi sử dụng máy sinh tố mới dễ lựa chọn. Chẳng hạn, nhu cầu xay là chính thì gia đình chỉ cần chọn máy xay sinh tố thông thường có thêm những cải tiến về lưỡi dao, răng cưa (thay thể lưỡi cắt như trước kia), dung tích 1,5l và công suất 500W là đủ dùng. Với ngân sách nhiều hơn, bạn nên chọn loại máy có thể xay đá để món sinh tố hoàn hảo hơn.

Khi sử dụng máy, đừng bao giờ cho thực phẩm quá nhiều. Chuyển động của máy xay cần có không gian để nghiền nát. Nên chừa lại khoảng 1/4 không gian trở lên cho bình của máy xay.

Bạn có dùng máy xay cầm tay đa năng Bosch đúng cách?

Cắt nhỏ thực phẩm sẽ cho kết quả tốt hơn: dễ xay, máy chạy trong thời gian ngắn, ít tốn điện và bảo vệ máy tốt hơn.

Nếu pha trộn các chất lỏng nóng, hãy cẩn thận. Bắt đầu chạy máy với tốc độ chậm nhất, chỉ sử dụng một nửa không gian trong bình. Nên mở nắp ra để cho hơi nước được thoát ra ngoài.

Cho máy xay dừng lại trước khi bạn thay đổi tốc độ của máy.

Sau khi sử dụng, nhớ làm sạch lưỡi dao, sau đó lau sạch bằng vải khô hoặc ẩm để may xay sinh to Bosch được sử dụng lâu hơn.

Nếu sử dụng máy xay để nghiền thịt, hãy làm sạch máy ngay sau khi sử dụng xong để bảo vệ sức khoẻ của bạn và gia đình.

Điều đầu tiên, bạn nên chắc chắn là phần bình được lắp đúng cách vào phần máy. Kiểm tra cẩn thận trước khi bật máy.

Cho máy xay từng ít một để máy có thể hoạt động trong từng quãng thời gian ngắn. Sử dụng máy liên tục trong quãng thời gian dài có thể khiến máy bị quá tải.

Máy xay sinh tố nghiền nát thực phẩm trong một chuyển động tròn lượn sóng. Nếu bạn không đậy nắp cẩn thận khi máy hoạt động, thực phẩm sẽ bắn ra ngoài, tạo ra một mớ hỗn độn, vừa không vệ sinh, vừa ảnh hưởng đến máy. Vì vậy, hãy chắc chắn bạn không bao giờ sử dụng máy mà chưa kiểm tra nắp đậy, ngoại trừ trường hợp bạn đang trộn chất lỏng nóng.

Ấn nắp xuống khi máy đang hoạt động, ngay cả khi bạn cảm thấy nắp đã đủ chắc chắn.

Cũng như bất kỳ thiết bị điện tử, dụng cụ nhà bếp khác, hãy để máy xa tầm với của trẻ em.

Xem thêm về sản phẩm và lựa chọn máy xay sinh tố Bosch cho gia đình bạn.