MEGA HOME»Tin tức » Tư vấn đồ gia dụng
Tư vấn đồ gia dụng

 

Bạn có biết máy xay sinh tố Braun có 4 loại khác nhau?

(2015-03-21 10:00:31)

Bạn có biết máy xay sinh tố Braun có 4 loại khác nhau?

Chỉ những ai am hiểu về máy xay sinh tố Braun cầm tay có đến 4 loại khác nhau là loại phổ thông, loại tiện dụng, loại chuyên nghiệp và loại tươi mát. Những thông tin sau sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về từng loại máy xay Braun, từ đó có thể lựa chọn dễ dàng hơn dựa trên nhu cầu sử dụng của mình:

 

Loại chuyên nghiệp (Multiquick Artiste/Professional):Có công suất vượt trội (600W) quả xứng với tên gọi của mình. Đây là dòng máy cao cấp nhất trong các loại máy xay cầm tay Braun. Trừ model máy đơn năng (đầu dao xay vỏ inox) duy nhất (MR 500 Soup), mỗi model máy đa năng khác đều có thêm những công dụng rất đặc biệt để đáp ứng nhu cầu ẩm thực của từng gia đình, sự sáng tạo trong cách chế biến của những nghệ sĩ ẩm thực.

Với dòng máy này, nhà sản xuất đã tinh tế đưa ra thị trường rất nhiều loại máy với mẫu mã và chức năng hoàn toàn khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn: model MR 530 Bolognese và MR 530 Sauce có các công dụng như các model MR 4050 của dòng Tiện dụng; model MR 6550 BC-HC và MR 540 Aperitive có thêm công dụng xay đá viên làm mát hơn cốc sinh tố mùa hè;

Với những gia đình thích nhào bột làm bánh, xay hoa quả làm salad thì có thể chọn model MR 6550 M FP, MR 550 Buffet và MR 570 Pâtisserie. Dòng máy này được nhiều gia đình lựa chọn bởi nó đáp ứng hầu hết nhu cầu của mọi người, hoặc có thể tham gia chế biến nhiều món ăn khác nhau cho gia đình mà không cần đến nhiều thiết bị hỗ trợ khác.

 

Loại tiện dụng (Multiquick Harmony/Advantage):

Bạn có biết máy xay sinh tố Braun có 4 loại khác nhau?

Bao gồm các model có công suất trung bình (400W hoặc 450W tuỳ thị trường phân phối của Braun). Được cải tiến và phát triển từ dòng máy Phổ thông, dòng máy Tiện dụng được thiết kế có công suất lớn hơn, được bổ sung thêm một số chức năng mới.

Dòng máy này bao gồm các loại máy đơn năng (MR 300 Soup, MR4000 M) và đa năng (MR 320 Pasta, MR 4050, MR 320 Omelette, MR 4050 M HC). Phải nói sự phát triển dòng máy này là sự thành công lớn của Braun do đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đại đa số người tiêu dùng, dễ sử dụng, giá thành lại không quá cao.

 

Loại tươi mát (Multiquick Fresh System):Dòng máy này của Braun cũng rất được ưa chuộng tại hai thị trường khó tính nhất thế giới, đó là châu Âu và Mỹ. Hai model duy nhất của dòng máy này là MR 4050 HC V (450W) và MR 6550 M CA V (600W).

Dòng máy này tuy chỉ có các công dụng cơ bản của loại máy đa năng (xay sinh tố, xay cháo, đánh trứng/kem, xay thịt) nhưng lại được thiết kế có bơm hút chân không và hộp chuyên dụng để bảo quản thực phẩm giúp bạn xay một lần nhiều thực phẩm nhưng có thể bảo quản chúng lâu dài. Dòng máy này rất thích hợp cho những gia đình bận rộn.

 

Loại phổ thông (Multiquick Classic):Bao gồm các model có công suất nhỏ (300W). Đây là các model máy xay cầm tay thế hệ đầu tiên của Braun, bao gồm đầy đủ các loại máy đơn năng (MR 390, MR 400 Plus, MR 404 Plus) và đa năng (MR 400 HC Plus, MR 430 HC Plus).

Loại máy này được thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian, dễ dàng mang đi trong những chuyến du lịch xa nhưng chức năng của nó không nhiều. Loại máy xay Braun dòng phổ thông được nhiều bà nội trợ lựa chọn nhất là máy MR 404 Plus. Đây là một trong những dòng máy thế hệ đầu với thiết kế chỉ có loại đầu dao xay vỏ plastic.